News Dự án tiền điện tử này sắp ngừng hoạt động sau áp lực của SEC

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất của Algorand (ALGO), Algofi, đã thông báo rằng nó sẽ ngừng hoạt động.
1689155169814.png

Algofi, giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất của Algorand (ALGO) đã bị SEC cho rằng là chứng khoán trong các vụ kiện chống lại Binance và Coinbase, thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động.

Algofi cho biết trong một tuyên bố rằng “chế độ chỉ rút tiền” sẽ được bật và họ sẽ đóng tất cả các tài khoản mạng xã hội ngoại trừ Discord.

1689155153097.png


Dự án nói rằng niềm tin của Algorand vào sức mạnh của công nghệ chuỗi khối và thuật toán đồng thuận vẫn mạnh mẽ, nhóm Algofi cho biết họ mong đợi quá trình thanh lý trên nền tảng của họ sẽ mất vài tháng.

Chúng tôi có một số tin không may muốn chia sẻ liên quan đến giao thức Algofi. Sau nhiều suy nghĩ, nhóm đã đưa ra quyết định đáng tiếc là thanh lý giao thức. Nhóm tin rằng chúng tôi không còn có thể cung cấp hỗ trợ cần thiết để duy trì giao thức theo các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi cho rằng cộng đồng xứng đáng được hưởng. Chúng tôi sẽ bắt đầu tắt nền tảng và đặt nền tảng ở chế độ chỉ rút tiền.
Với đợt phục hồi vào năm 2023, giá trị của tài sản bị khóa trong Algofi đã tăng lên 200 triệu đô la vào tháng Hai. Tuy nhiên, với sự sụt giảm mạnh, nó đã rơi xuống mức 59 triệu đô la.
Mặc dù Algorand Foundation không chấp nhận những tuyên bố xem họ là chứng khoán của SEC, nhưng giá ALGO đã giảm xuống mức 0,9 đô la, mức chưa từng thấy kể từ năm 2020.
ALGO đang giao dịch ở mức $0,1098 tại thời điểm viết bài.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,793
Messages
6,983,335
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom