News Drift Protocol trên Solana thông báo chương trình điểm thưởng trước khi ra mắt token

Drift Protocol, nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn lớn nhất dựa trên blockchain Solana, đã công bố chương trình phần thưởng cho người dùng trước khi ra mắt token.Chương trình Drift Point bắt đầu từ hôm nay và kết thúc vào tháng 3. Drift Point sẽ được trao hàng tuần, với đợt phân phối đầu tiên dự kiến vào ngày 2 tháng 2.

Cindy Leow, đồng sáng lập Drift Protocol, cho biết:


“Sẽ có khoảng 100 triệu Drift Point được phát hành mỗi tháng. Những điểm này sẽ được phân bổ cho người dùng dựa trên khối lượng giao dịch được đánh giá theo tỷ lệ của họ và các hoạt động khác trên Drift, chẳng hạn như tạo lập thị trường và cung cấp thanh khoản”.

Chương trình điểm công nhận các hoạt động trong tương lai. Đối với những người đã tham gia Drift trước ngày hôm nay, Leow cho biết, “hàng loạt checkpoint và ảnh chụp nhanh” đã được thực hiện để thưởng cho người dùng.

‘Token quản trị’ của Drift

Leow cho biết:

“Drift sẽ trải qua một kế hoạch phân cấp tiến bộ với token quản trị đại diện cho bước đầu tiên chuyển sang quyền sở hữu cộng đồng”.

Bà nói thêm rằng các kế hoạch quản trị sẽ có sự tham gia của một hội đồng rủi ro được bầu chọn từ các hodler token để quản lý quyền nâng cấp của giao thức. Hội đồng có thể xác định các chức năng như phí và các thông số kỹ thuật của giao thức.

Leow cho biết token Drift dự kiến sẽ ra mắt “ngay sau khi” chương trình tích điểm kết thúc vào tháng 3. Mặc dù từ chối bình luận về cách token Drift sẽ được phân phối tới người dùng dựa trên Drift Ponit, nhưng bà cho biết “sẽ có mối tương quan giữa hai điều này”.

Drift Protocol tiếp nối chương trình phần thưởng thành công gần đây của Jito Network cũng như đợt phát hành và ra mắt token của nó.

Jito, giao thức Solana lớn thứ hai cung cấp dịch vụ staking thanh khoản, đã triển khai chương trình tích điểm vào tháng 9 năm ngoái và sau đó, vào tháng 12, họ đã thông báo rằng họ sẽ airdrop 90 triệu token JTO. Chương trình Jito Point và ra mắt token đã giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Solana gần đây, với SOL và token của các dự án Solana khác nhau đã chứng kiến giá trị tăng đáng kể.

Về phần mình, Drift là giao thức tài chính phi tập trung lớn thứ chín trên Solana, với tổng giá trị bị khóa hơn 113 triệu USD, theo dữ liệu của DeFi Llama. Drift cho biết cho đến nay họ đã xử lý khối lượng giao dịch hơn 4 tỷ USD cho hơn 80.000 người dùng.

Được thành lập vào năm 2021, Drift được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư bao gồm Polychain Capital và các đồng sáng lập Solana Labs Anatoly Ykovenko và Raj Gokal. Dự án đã huy động được 23,5 triệu USD trong vòng tài trợ Series A vào tháng 10 năm ngoái và có kế hoạch sớm ra mắt các tính năng mới, bao gồm ứng dụng di động được tái thiết kế và các mô-đun quản trị mới.

Credit: Itadori Theo The Block
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,297
Latest member
nono2k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom