News Đồng Giám đốc Đầu tư của Pantera từ nhiệm

Sự rời đi của CIO Joey Krug diễn ra sau một năm đầy biến động của thị trường tiền mã hóa.

CIO-pantera-Joey-Krug.jpg

Đồng Giám đốc đầu tư của Pantera Capital, Joey Krug, đã quyết định từ chức khỏi quỹ đầu tư mạo hiểm danh tiếng, CoinDesk trích dẫn thư gửi đối tác ngày 03/02 và đưa tin đầu tiên.


Krug gia nhập Pantera Capital vào năm 2017 trên cương vị quản lý quỹ Liquid Token giai đoạn đầu của công ty vốn đã mất đến 80% giá trị vào năm ngoái từ sự sụp đổ của FTX. Krug từng nhận định 2022 là một “năm rất tàn khốc đối với tài sản rủi ro”.

Tuy nhiên, thông báo lại bỏ ngỏ lý do thật sự khiến Krug từ nhiệm. Song một ủy ban quản lý mới gồm 65 chuyên gia đầu tư sẽ được thành lập và chịu trách nhiệm phần việc của Krug, CEO Pantera Dan Morehead đã viết trong thư. Morehead nói thêm rằng:

“Joey là một người bạn và chúng tôi rất buồn khi thấy anh ấy rời đi, chúng tôi hy vọng quá trình chuyển giao sẽ diễn ra suôn sẻ.”
Morehead cũng thông qua bức thư để ra mắt hai nhân sự mới là Katrina Paglia làm cố vấn chung và Giám đốc Tuân thủ trong khi Marc Selfon giữ vị trí tân Giám đốc Tài chính. Trở lại tháng 09/2022, Pantera từng gọi vốn được 1,25 tỷ USD cho quỹ blockchain thứ hai của mình.

Cách đây hai hôm, bộ đôi founder Bison Trails – tiền thân của Coinbase Cloud cũng bất ngờ xin nghỉ việc, sau khi đã sát cánh với công ty qua nhiều giai đoạn khó khăn. Hay gần nhất là trường hợp mint thư từ chức của chính mình đến từ một lãnh đạo của gã thanh toán Mastercard.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,784
Messages
6,940,133
Members
163,318
Latest member
johny1990
Back
Top Bottom