News Do Kwon sẽ không được tại ngoại ở Montenegro sau khi các công tố viên kháng cáo

Người đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon và cựu giám đốc tài chính Han Chong-joon sẽ không được tại ngoại ở Montenegro sau khi các công tố viên kháng cáo quyết định này, theo Bloomberg.

1684972102234.png

Trước đó cả 2 người đã bị bắt vào tháng 3 sau khi cố gắng rời khỏi Montenegro bằng cách sử dụng các tài liệu giả.

Ban đầu 1 toà án cấp dưới của Podgorica ở Montenegro đã chấp nhận đề xuất trước đó của các luật sư của Do Kwon vào đầu tháng 5 để trả tự do cho người sáng lập Terraform Labs và Han Chang-joon, được tại ngoại có giám sát với khoản thanh toán 435.000 đô la cho mỗi người.

Tuy nhiên cơ quan công tố vụ án đã nhanh chóng kháng cáo quyết định này trước khi tòa án cấp cao Podgorica đưa ra quyết định chính thức.

Trong khi đó, cả chính quyền Hàn Quốc và Hoa Kỳ đều yêu cầu dẫn độ Kwon và Do Kwon cũng phải đối mặt với các cáo buộc ở Singapore.

Các công tố viên Hoa Kỳ đã đệ trình 8 cáo buộc chống lại Do Kwon, bao gồm gian lận hàng hóa, gian lận chứng khoán, lừa đảo và âm mưu lừa đảo và tham gia thao túng thị trường. Ngoài ra, Ủy ban Giao dịch và Chứng Khoán Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện Do Kwon trước khi Do Kwon bị bắt và một vụ kiện tập thể đã được đệ trình ở California.

Do Kwon được cho là phải đối mặt với án tù lên tới 40 năm ở Hàn Quốc và 5 năm tù cho các tội danh ở Montenegro, nơi phiên tòa xét xử dự kiến diễn ra vào ngày 16 tháng 6.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,072
Messages
6,943,383
Members
163,479
Latest member
riocochetcoin
Back
Top Bottom