Tutorial Đào BTC bằng trình duyệt rút ngay chỉ với 0.0001Btc

Đào Bitcoin miễn phí

vietpro2008

Newbie
Joined
Apr 16, 2021
Messages
12
Reactions
2
MR
0.014
Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một hình thức đào Bitcoin miễn phí, đó là đào Bitcoin bằng trình duyệt CryptoTab Browser.
Vậy CryptoTab Browser là gì? Tại sao nó có thể đào được Bitcoin? Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về trình duyệt này nhé.
1. CryptoTab Browser là gì?
CryptoTab là trình duyệt có giao diện dựa trên Chrome của Google nên khi các bạn sử dụng trình duyệt CryptoTab Browser thì không có gì khác biệt so với việc các bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome.
Ngoài chức năng duyệt web bình thường như các trình duyệt các, nó còn được thiết kế cho phép người dùng có thể tiến hành đào Bitcoin ngay chính trên trình duyệt này.
2. Treo máy đào BTC trên CryptoTab Browser?
Đây không phải là đào coin bằng thuật toán đám mây như Eobot nên các bạn sẽ phải giữ cho trình duyệt hoạt động nếu các bạn muốn đào Bitcoin.
Tuy nhiên, đây là một trình duyệt nên các bạn có thể kết hợp 2 trong 1: Đó là vừa đào coin vừa lướt web, đây là một chức năng rất tuyệt của trình duyệt này.
Vì đây là bản sao của Chrome nên bạn nào hiện đang sử dụng Chrome để duyệt web thì các bạn có thể cân nhắc việc chuyển qua dùng CryptoTab Browser, vừa duyệt web vẫn kiếm được tiền.
3. Hướng dẫn đào Bitcoin trên CryptoTab Browser
Bước 1:
Tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab. Các bạn truy cập vào link bên dưới để tiến hành tải trình duyệt về máy.
Link download
Sau khi các bạn truy cập vào trang chủ, thông thường web sẽ hiển thị tiếng Pháp, do đó các bạn vào để chuyển sang tiếng Anh cho dễ sử dụng nhé.
tai-td-cry-tab.jpgBây giờ mọi người nhấn vào “Download” để bắt đầu tải trình duyệt về máy. Sau khi tải về, các bạn tiến hành chạy file cài đặt vừa mới tải.
tai-td-cry-tab-1.jpg

Bước 2: Bắt đầu đào Bitcoin
Việc trước tiên mà các bạn cần phải làm đó là đăng nhập vào tài khoản Gmail để bắt đầu đào coin. Nếu các bạn không đăng nhập vào Gmail thì số coin mà các bạn đào được sẽ không được tính.
Các bạn vào “Sign in” và tiến hành đăng nhập vào Gmail như thường lệ nhé.
dao-coin-cry-tab-1.jpg

Sau khi đăng nhập vào Gmail thành công, bây giờ sẽ bắt đầu để đào Bitcoin. Các bạn chú ý ở góc phải màn hình, nhấn vào biểu tượng này để vào trang cài cấu hình đào Coin (Xem ảnh).
dao-coin-cry-tab-2.jpg

Sau khi đã vào phần cài đặt đào coin. Phần thanh trượt “Mining”, các bạn kéo về OFF để dừng đào coin và kéo qua trái để tiến hành đào, nếu đào ở mức MAX thì máy sẽ đào hết công suất nhé.
dao-coin-cry-tab-3.jpg

Mình khuyến khích mọi người chỉ đào ở mức trung bình thôi, vì đào ở mức MAX sẽ rất nặng máy.

Như vậy là trình duyệt đã đào coin rồi, bây giờ các bạn cần lưu ý:

  • Mined: Hiển thị số BTC đã đào được

  • Affiliale: Số BTC hoa hồng nhận được từ ref của các bạn

  • Referrals: Số người mà các bạn đã giới thiệu.
Trình duyệt này cho phép các bạn đào trên nhiều máy tính khác nhau nên các bạn nào có PC rãnh rỗi hay VPS free thì đây là cách tốt để các bạn đào Bitcoin.
Các bạn có thể sử dụng liên kết bên dưới góc phải màn hình để tuyển ref và hưởng được hoa hồng giới thiệu nhé, hoa hồng các bạn được hưởng sẽ lên đến 10 cấp.
4. Rút coin từ CryptoTab
Các bạn vào dấu 3 gạch ở góc phải màn hình >>> vào “Withdraw” >>> Nhập địa chỉ ví Bitcoin vào để tiến hành rút coin về. Lưu ý min rút là 0.00001 BTC nhé.
rut-coin-cry-tab-1.jpg

Dưới đây là ảnh mình đã chuyển thành công vè Binance nhé
Screenshot_20210514-053726_CryptoTab-Browser-Pro.jpg
 
Joined
Aug 12, 2019
Messages
880
Reactions
544
MR
3.117
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Cái này cũng khá thú vị khi giớ thiệu được nhiều người thì được tặng Plugins XPlus (nhân tốc độ đào)
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
389,444
Messages
6,775,489
Members
153,267
Latest member
tuongdilac

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week