News CZ phản hồi về FUD: Chúng tôi không gặp vấn đề về thanh khoản

Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã phản hồi lại những cáo buộc lan truyền gần đây.
1694152563775.png

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã thảo luận về những cáo buộc gần đây trên Twitter.

Một số tài khoản mạng xã hội cho rằng Binance đang gặp khó khăn về quy định và có thể gặp khó khăn khi xử lý việc rút tiền. Các giám đốc điều hành cấp cao vừa rời công ty được cho là nguyên nhân dẫn đến điều này.

Trong tuyên bố của mình, CZ nói rằng ông biết ai đó luôn bắt đầu truyền bá FUD. Ngoài ra, ông lưu ý rằng không cần phải nói nhiều vì cộng đồng tiền điện tử đã tự bảo vệ mình.

Changpeng Zhao phủ nhận các báo cáo tiêu cực và nói rằng họ không gặp vấn đề gì về thanh khoản.

Ông lập luận rằng tất cả các giao dịch rút tiền và đầu tư đều được tiến hành như bình thường và số tiền này được bảo đảm an toàn 100%.

Để chống lại những tin tức tiêu cực, Zhao trích dẫn các chiến thắng của tòa án mà họ đã thắng, các giao dịch rút tiền với số lượng lớn, các kênh tiền pháp định mới và các sản phẩm mới mà họ đã tung ra.

Liên quan đến sự gia tăng số lượng giám đốc điều hành từ chức gần đây, ông lưu ý rằng công ty có tỷ lệ từ chức của nhóm sáng lập thấp nhất trong số các công ty có lẽ là Binance.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,609
Messages
7,112,851
Members
173,801
Latest member
oanguan51th

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom