News Thêm tin xấu khác từ thẩm phán dành cho cựu CEO Binance CZ

Một quyết định mới được đưa ra bởi thẩm phán Hoa Kỳ đối với Changpeng Zhao (CZ), cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.
1703908417619.png

Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bị từ chối cấp phép đi du lịch lần thứ hai trong khi chờ tuyên án ở Mỹ vì vi phạm luật ngân hàng.

Zhao đã kháng cáo lên Thẩm phán quận Hoa Kỳ Richard A. Jones để được phép đi du lịch. Nhưng sau phiên điều trần ở Seattle hôm thứ Sáu, Jones đã từ chối đơn của Zhao.

Lý do cho chuyến đi được đề xuất của Zhao và nơi mà anh dự định đến vẫn được giữ bí mật vì chúng đã được niêm phong trước tòa.

Zhao phải đối mặt với mức án tối đa có thể là 10 năm tù. Tuy nhiên, theo thỏa thuận nhận tội, anh ta dự kiến sẽ nhận không quá 18 tháng tù. Bộ Tư pháp vẫn chưa công bố thời hạn của bản án sẽ đề nghị.

Vào cuối tháng 11, một thẩm phán liên bang ở Seattle đã ra phán quyết rằng Zhao sẽ không được phép trở về nhà của mình ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào lúc này. Bản án dành cho Zhao dự kiến sẽ được công bố vào ngày 23/2.

Theo thỏa thuận đã đạt được với chính quyền Hoa Kỳ, Binance đã đồng ý cho CZ từ chức CEO và nộp phạt 4,3 tỷ USD. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng đây là một thương vụ có lợi cho công ty và giờ đây họ đã loại bỏ được mối đe dọa từ quy định với chi phí khá rẻ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,337
Messages
7,070,223
Members
170,460
Latest member
thayphamduc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom