News Cựu sĩ quan tình báo Edward Snowden đã tweet về Bitcoin

Trong khi Hoa Kỳ đang tập trung vào Super Bowl LVIII thì cựu sĩ quan tình báo Edward Snowden đã thu hút sự chú ý đến Bitcoin.
1707807049400.png

Tuần trước, Bitcoin đã ghi nhận mức tăng đáng kể 13,25%, tăng từ 42.970 USD lên 48.663 USD. Hiện tại, Bitcoin tiếp tục tăng và đã vượt mốc 50.000 USD.

Edward Snowden thích biểu đồ Bitcoin hơn Super Bowl

Trong khi Hoa Kỳ đang tập trung vào Super Bowl LVIII thì cựu sĩ quan tình báo nổi tiếng Edward Snowden đã thu hút sự chú ý đến Bitcoin.

Snowden chia sẻ trên Twitter rằng anh quan tâm đến biểu đồ Bitcoin hơn là Super Bowl.

Super Bowl là trận chung kết của National Football League (NFL) ở Hoa Kỳ. Đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải bóng bầu dục Mỹ.


Nhiều yếu tố khác nhau đã ảnh hưởng đến việc Bitcoin tăng lên trên mức 48.000 USD. Các tổ chức phát hành Bitcoin ETF tiếp tục mua BTC và áp lực bán của Grayscale dường như đang giảm bớt.

Các nhà cung cấp Bitcoin ETF đang báo cáo dòng tiền BTC lớn.

Một yếu tố khác góp phần vào điều này là câu chuyện xung quanh các giải pháp layer 2 của Bitcoin đang được củng cố và nhiều người trong không gian tiền điện tử bắt đầu nhận ra rằng BTC có thể không chỉ là một kho lưu trữ giá trị.

Dòng vốn từ các nhà đầu tư mạo hiểm đến các dự án dựa trên Bitcoin cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Bitcoin.

Trong khi đó, chuyên gia tài chính Robert Kiyosaki, một người ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ đã tweet kỳ vọng của ông rằng “Đế chế Mỹ” sẽ sớm sụp đổ và so sánh Mỹ với Đế chế La Mã.

Kiyosaki thu hút sự chú ý đến khoản nợ quốc gia đang tăng nhanh của Hoa Kỳ, hiện ở mức xấp xỉ 34 nghìn tỷ USD.

Kêu gọi những người theo dõi mình đầu tư vào Bitcoin thay vì Super Bowl, Kiyosaki đã so sánh sự kiện này với nền kinh tế La Mã đang suy thoái nhanh chóng.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,311
Messages
7,042,211
Members
168,777
Latest member
tulanhtrungbay
Back
Top Bottom