News Cựu CSO của Binance, Patrick Hillmann tiết lộ hai chất xúc tác sẽ thúc đẩy Bitcoin vượt qua 60.000 đô la

Patrick Hillmann, cựu giám đốc chiến lược của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã giải thích suy nghĩ của mình về giá Bitcoin.
1692374259736.png

Patrick Hillmann, cựu Giám đốc Chiến lược tại sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã chia sẻ quan điểm tăng giá của mình về Bitcoin trên Twitter.

Hillmann nói rằng chất xúc tác cần thiết để giá Bitcoin đạt 60.000 đô la và hơn thế nữa sẽ là việc cấp phép cho một sàn giao dịch tiền điện tử lớn theo luật tiền điện tử của Châu Âu (MICA).

Ngoài ra, Hillmann tuyên bố rằng một chất xúc tác khác có thể giúp BTC lập kỷ lục mới có thể là việc mở cửa thị trường Hàn Quốc ra thế giới.

Ông tuyên bố rằng rất ít người hiểu được tầm quan trọng trong tương lai của thị trường Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu về việc chấp nhận tiền điện tử, với ước tính 11% dân số sở hữu một số dạng tiền kỹ thuật số.

Hillmann rời Binance vì lý do cá nhân và nghề nghiệp. Anh ấy phủ nhận rằng sự ra đi của anh ấy có liên quan đến các vấn đề pháp lý mà Binance phải đối mặt ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Trước khi gia nhập Binance, Hillmann đã làm việc tại Edelman, một công ty truyền thông toàn cầu, nơi ông giữ chức vụ Trưởng phòng Sáng tạo Toàn cầu.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,360
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom