News Commerzbank được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử

Ngân hàng lớn thứ tư ở Đức, Commerzbank, đã chính thức được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử. Hơn nữa, tổ chức tài chính này hiện là ngân hàng cung cấp đầy đủ dịch vụ đầu tiên được cấp giấy phép như vậy từ các cơ quan quản lý của Đức, theo một tuyên bố đưa ra hôm thứ Tư.

commerzbank-bao-lo-hon-600-trieu-usd-trong-quy-ii-8711.jpg

Giấy phép sẽ cho phép ngân hàng lưu ký tài sản kỹ thuật số cũng như các dịch vụ tiền điện tử khác cho khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng nêu rõ mục tiêu của mình là “thiết lập nền tảng lưu ký an toàn cho tài sản kỹ thuật số” thông qua giấy phép được cấp.

Ngân hàng lớn thứ tư của Đức được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử

Trong những gì chắc chắn có thể là một sự kiện mang tính bước ngoặt, Commerzbank của Đức đã được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử. Thật vậy, ngân hàng lớn thứ tư trong nước hiện là ngân hàng “đầy đủ dịch vụ” đầu tiên được cấp phép như vậy. Hơn nữa, giấy phép đã được cấp thông qua Đạo luật Ngân hàng Đức (KWG) của nước này.

Giấy phép hiện sẽ cho phép Commerzbank cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, họ cũng sẽ sẵn sàng cung cấp cho những khách hàng đó “các dịch vụ tài sản kỹ thuật số bổ sung”, theo một tuyên bố được công bố. Sau đó, Tiến sĩ Jorg Oliveri del Castillo-Schulz, giám đốc điều hành của ngân hàng, đã lưu ý tầm quan trọng của sự phát triển.

Schulz cho biết: “Điều này nhấn mạnh cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc áp dụng các công nghệ và cải tiến mới nhất”. “Nó tạo nền tảng để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.”

Khía cạnh quan trọng của việc tiếp nhận giấy phép là nó cung cấp nền tảng để Commerzbank “xây dựng một loạt các dịch vụ tài sản kỹ thuật số”. Tuy nhiên, họ đã nhắc lại rằng bước đầu tiên là độ tin cậy trong nền tảng lưu ký của họ. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục thực thi “sự chú trọng vào tài sản tiền điện tử” của ngân hàng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,793
Messages
7,045,490
Members
168,954
Latest member
ocungtheranssd
Back
Top Bottom