News CoinEx thu hút sự chú ý tại GM Vietnam - Tuần lễ Blockchain Việt Nam!

Là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, CoinEx tự hào là nhà tài trợ và tham dự GM Vietnam - Tuần lễ Blockchain Việt Nam diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 7. Tài trợ nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu CoinEx tại Việt Nam và cả trên toàn cầu, và xây dựng mối quan hệ đối tác với các chuyên gia blockchain và nhà đầu tư tiền điện tử.

CoinEx từ lâu đã cam kết thúc đẩy việc áp dụng và phát triển của công nghệ blockchain và tiền điện tử, và việc tham gia GM Vietnam - Tuần lễ Blockchain Việt Nam và các buổi trò chuyện là một bước tiến quan trọng để khám phá thị trường Việt Nam, giới thiệu nền tảng của mình cho người dùng Việt Nam và chia sẻ những hiểu biết về công nghệ blockchain.


1689258103945.png

CoinEx tại GM Vietnam – Tuần lễ Blockchain Việt Nam

Là một thị trường có tiềm năng to lớn, Việt Nam đã lọt vào tầm ngắm của CoinEx kể từ khi sàn giao dịch bắt đầu chiến lược toàn cầu hóa. Với dân số đông và tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, Việt Nam không chỉ là một trong những nền kinh tế tiềm năng nhất ở Đông Nam Á mà còn là quốc gia có triển vọng rộng lớn trong việc áp dụng blockchain. CoinEx cung cấp đầy đủ hỗ trợ cho GM Việt Nam - Tuần lễ Blockchain Việt Nam để tạo điều kiện thúc đẩy tiến bộ blockchain trong nước và hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân địa phương để khám phá xu hướng và cơ hội tương lai của không gian blockchain.

Với tư cách là nhà tài trợ của GM Vietnam - Tuần lễ Blockchain Việt Nam, CoinEx đã thiết lập một booth tại sự kiện và một quầy chào mừng tại khu vực Check-in. Tại booth của mình, CoinEx đã giới thiệu các sản phẩm giao dịch sáng tạo, danh sách tiền điện tử đa dạng, bảo mật tài sản nâng cao và trải nghiệm giao dịch dễ dàng. Người tham dự cũng vui vẻ với các trò chơi tương tác và vòng quay tại booth của CoinEx. Ngoài ra, đội ngũ CoinEx đã trả lời các câu hỏi về blockchain và giao dịch tiền điện tử, giúp những người tham dự hiểu rõ hơn về công nghệ blockchaib và giao dịch tiền điện tử trên sàn.


1689258123738.png

CoinEx tại GM Vietnam – Tuần lễ Blockchain Việt Nam


Hơn nữa, CoinEx cũng tham gia vào cuộc thảo luận trong sự kiện. Đại diện của CoinEx, cùng với các nhà lãnh đạo, chuyên gia, học giả và doanh nhân trong ngành, đã nghiên cứu sâu vào các chủ đề bao gồm những thách thức đối với việc phát triển dự án và giữ chân người dùng trong thị trường gấu, cách giữ chân người dùng trong thị trường gấu và chu kỳ thị trường tiếp theo. CoinEx đã trình bày những lợi thế của mình với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và chia sẻ những quản điểm của mình về tỷ lệ giữ chân người dùng và hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch cũng đã có các cuộc thảo luận với các đối tác và thu hút sức mạnh từ quan điểm sâu sắc của họ để tìm kiếm sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

1689258141536.png

CoinEx tại GM Vietnam – Tuần lễ Blockchain Việt Nam


“Chúng tôi rất vinh dự khi là nhà tại trợ của GM Vietnam - Vietnam Blockchain Week. Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, CoinEx đang nỗ lực cung cấp cho người dùng toàn cầu một loạt dịch vụ giao dịch đa dạng, và sự kiện này là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi tương tác với các chuyên gia blockchain và những người đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử để hợp tác mở rộng. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ kết nối được với nhiều nhà lãnh đạo và doanh nhân trong ngành hơn để khám phá tiềm năng tương lai của công nghệ blockchain,” đội ngũ CoinEx đề xuất.

Qua sự kiện GM Vienam – Tuần lễ Blockchain Việt Nam, CoinEx đã mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam và kết nối với các công ty blockchain địa phương để có tiềm năng hợp tác. Sàn giao dịch cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức vì sự hỗ trợ nhiệt tình và tất cả các khách mời và người tham dự đã tham gia.

Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn và cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch an toàn, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Đồng thời, sàn giao dịch cũng sẽ xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với các công ty tiền điện tử trên khắp thế giới để thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ blockchain và giao dịch tiền điện tử.

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/3...m-vienam-vietnam-blockchain-week?categoryId=0
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,825
Members
165,556
Latest member
nhacaisunwin99
Back
Top Bottom