News CoinEx ra mắt vay tiền điện tử để cung cấp các công cụ tài chính linh hoạt hơn cho người dùng tiền điện tử toàn cầu

CoinEx đã ra mắt một tính năng mới có tên là vay tiền điện tử vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, nhằm cung cấp nhiều công cụ tài chính đa dạng hơn cho cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Vay tiền điện tử, một dịch vụ tài chính đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngắn hạn, cho phép người dùng vay tiền điện tử để giao dịch, đầu tư hoặc rút tiền bằng cách thế chấp một hoặc nhiều loại tài sản tiền điện tử khác, từ đó tăng tính thanh khoản và sử dụng tiền cá nhân.

1697460739075.png

Trong thị trường tiền điện tử, hầu hết người dùng thích vay hơn là bán tài sản hiện có, vì điều này cho phép họ nắm giữ tài sản trong thời gian dài, chờ đợi sự tăng giá tiềm năng. Với vay tiền điện tử, người dùng CoinEx có thể tiếp cận nhiều thanh khoản hơn thông qua việc vay mà không cần bán tài sản tiền điện tử của họ. Họ có thể chỉ cần thế chấp số tiền nắm giữ của mình và trả lãi để đổi lấy các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như USDT.

Điều quan trọng cần lưu ý là vay tiền điện tử khác với vay trong margin. Margin khuếch đại giá trị của tài sản tiền điện tử nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận cao hơn với số tiền gốc. Mặt khác, trong vay tiền điện tử, người dùng thế chấp tài sản có giá trị cao để phòng ngừa rủi ro và có thể được sử dụng để vay các tài sản phổ biến hoặc stablecoin, tập trung vào giao dịch hoặc các chiến lược chênh lệch giá khác.

Vay tiền điện tử không chỉ giúp người dùng tiếp cận nhiều thanh khoản hơn và cải thiện hiệu quả sử dụng vốn mà còn cung cấp nhiều lựa chọn công cụ tài chính đa dạng hơn. Với phần Tài chính của CoinEx, giờ đây người dùng có thể chọn AMM, Quản lý tài chính và Vay tiền điện tử dựa trên mục tiêu đầu tư. Tóm lại, tính năng mới có những ưu điểm sau:

I. Tài sản đảm bảo đa dạng và thao tác dễ dàng
CoinEx hỗ trợ nhiều loại tiền thế chấp và người dùng có thể thế chấp nhiều loại tiền để vay một loại tiền, với các thao tác đơn giản và thuận tiện, linh hoạt lựa chọn từ nhiều phương án để phù hợp với danh mục tài sản của mình.

II. Vay và trả nợ bất cứ lúc nào, không tính thêm phí trả nợ chậm trễ
Các khoản cho vay tiền điện tử của CoinEx không có thời hạn trả nợ cố định, cho phép người dùng hoàn trả khoản vay của mình bất kỳ lúc nào. Tính linh hoạt tuyệt vời này phục vụ cho nhu cầu vay vốn.

Hơn nữa, không có phí bổ sung khi trả nợ trễ và người dùng có thể giữ vị thế vô thời hạn miễn là khoản vay nằm trong ngưỡng thanh lý. Đồng tiền được vay có thể được sử dụng để giao dịch, đầu tư hoặc rút tiền, cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát.

III. Tỷ lệ cho vay trên giá trị (LTV) cao
CoinEx cung cấp tỷ lệ tài sản thế chấp ban đầu (LTV) cao hơn nhiều nền tảng khác. Điều này có nghĩa là trên CoinEx, người dùng có thể tận dụng tài sản thế chấp của mình cho các khoản vay lớn hơn những nơi khác để vay nhiều hơn và cải thiện hơn nữa hiệu quả sử dụng vốn.

IV. Phương thức trả nợ linh hoạt & hoàn trả có tài sản đảm bảo
Không giống như các nền tảng khác, CoinEx cho phép người dùng hoàn trả khoản vay của họ bằng tiền thế chấp. Trong trường hợp khi bạn không có đủ tài sản đã vay để trả lại tiền, bạn không cần phải chờ thanh lý bắt buộc hoặc tìm cách khác để có được loại tài sản đã vay. Trong CoinEx, bạn có thể trực tiếp sử dụng tiền thế chấp để trả lại tiền, tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có.

V. Rào cản gia nhập thấp
Vay tiền điện tử của CoinEx có ngưỡng đầu vào thấp. Trên CoinEx, tất cả các nhà đầu tư đều có thể truy cập vay tiền điện tử, miễn là họ là người dùng CoinEx đã đăng ký và đã hoàn thành xác thực 2FA mà không cần thêm bất kỳ yêu cầu nào.

Người dùng CoinEx có thể đăng nhập vào trang web chính thức của CoinEx (https://www.coinex.com/), điều hướng đến phần [Tài chính] ở thanh điều hướng trên cùng và chọn [Vay tiền điện tử] để truy cập vay tiền điện tử. Xin lưu ý rằng tính năng này hiện không khả dụng trên ứng dụng CoinEx.

Các tài sản được hỗ trợ và lãi suất của các khoản cho vay tiền điện tử như sau:

I. Tiền điện tử được hỗ trợ
KiểuTài sản
Tiền điện tử thế chấpBTC, ETH, USDT, BNB, XRP, DOGE, ADA, SOL, TRX, DOT, MATIC, LTC, SHIB, BCH, LINK, ATOM, ETC, ARB, CET
Tiền điện tử có thể vayUSDT

II. Lãi suất cho vay
Ngay sau khi vay thành công, 1 giờ lãi sẽ được tạo ra. Sau 1 giờ đầu tiên, tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền vay phải trả vào mỗi giờ tiếp theo (không cộng dồn lãi chưa trả).

Lãi suất = Số tiền vay * Lãi suất hàng ngày/24.
Loại tiền điện tửLãi suất hàng hàng
USDT0.02%

Vay tiền điện tử được thiết kế để mở rộng các dịch vụ của nền tảng, đáp ứng nhu cầu tài chính và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tài chính/đầu tư hơn. Trong tương lai, CoinEx có kế hoạch hỗ trợ thêm tiền điện tử cho vay tiền điện tử và người dùng có thể cập nhật các thông báo của CoinEx thông qua trang web chính thức và tài khoản SNS để cập nhật trong tương lai. Kể từ khi thành lập cách đây gần sáu năm, CoinEx luôn đặt người dùng lên hàng đầu. Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu này cố gắng cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử vượt trội cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của họ về tài chính và đầu tư tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,795
Messages
7,045,527
Members
168,958
Latest member
MikeBenson
Back
Top Bottom