News CoinEx đã niêm yết hơn 50 đồng coin Proof-of-Work (PoW)

PoW từ lâu đã là một mảng quan trọng của thị trường crypto. Nhận thấy điều này, CoinEx đã chủ động niêm yết nhiều dự án PoW để cộng đồng có thêm lựa chọn giao dịch.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng đầu tư crypto đang dành nhiều sự chú ý cho Kaspa (KAS), dự án Proof-of-Work với hashrate tăng vọt nhờ được phổ biến với các thợ đào sử dụng GPU. Sự thành công của KAS đã thổi bùng lại mối quan tâm dành cho nhóm các đồng coin PoW.

KAS là dự án đã được CoinEx niêm yết kể từ tận tháng 11/2022. Người dùng CoinEx hiện có thể theo dõi biến động giá trực tiếp và xu hướng của các đồng coin PoW trong phần Market, cũng như những chỉ số quan trọng như vốn hóa và khối lượng giao dịch.

1694092015245.png


CoinEx vẫn thường xuyên theo dõi những chuyển biến mới của nhóm dự án Proof-of-Work, để từ đó cung cấp thêm những lựa chọn cho nhà đầu tư. Sàn đến nay đã hỗ trợ hơn 50 đồng coin mảng PoW, hiển thị trực quan trên thẻ PoW có trên sàn. Nhà đầu tư có thể so sánh những dự án nằm trong thẻ này để chọn những cái tên tốt nhất và đưa ra quyết định khôn ngoan.

1694092027946.png


1694092035657.png


Điều này cho thấy CoinEx vẫn đi đầu và nắm bắt xu hướng thị trường, liên tục kể từ khi sàn ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh việc cải thiện hiệu quả giao dịch, sàn còn đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng cho người dùng toàn thế giới. Chưa hết, CoinEx còn đầu tư vào những tiến bộ công nghệ và bảo mật trong ngành, phổ biến khả năng giao dịch crypto trên phạm vi toàn thế giới.

CoinEx hiện cung cấp nhiều sản phẩm đầu tư crypto đa dạng gồm spot, swap, futures, margin, AMM, tài chính và đầu tư chiến lược cho 4,5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tháng 8 vừa rồi, CoinEx còn mang đến dịch vụ Market Maker toàn cầu dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chương trình Global Broker còn mang đến khả năng giao dịch linh hoạt và thanh khoản cho nhà đầu tư cá nhân.

Tính đến thời điểm viết bài, CoinEx đã niêm yết được hơn 740 đồng tiền mã hóa, cho nhà đầu tư muôn vàn lựa chọn để giao dịch.

Thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến sự nổi lên của nhiều đồng coin PoW chất lượng. Giữa sự biến đổi của ngành, các dự án PoW cũng không ngừng đạt thêm tiến bộ, đòi hỏi nhà đầu tư phải luôn cập nhật những tín hiệu mới nhất để đón đầu xu hướng. Thẻ PoW của CoinEx sẽ tiếp tục giám sát thị trường và giới thiệu thêm nhiều lựa chọn chất lượng cho nhà đầu tư.

Về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là một nền tảng giao dịch crypto toàn cầu với cam kết giúp cho việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm giao dịch spot và margin, futures, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Được thành lập với ý tưởng ban đầu là tạo ra một môi trường giao dịch crypto tôn trọng và bình đẳng, CoinEx cam kết xóa bỏ các rào cản tài chính và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giao dịch an toàn và thuận tiện.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,341
Messages
6,989,146
Members
165,892
Latest member
oompavillemerch

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom