News Coinbase cho biết SEC không có thẩm quyền khởi kiện mình

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không có thẩm quyền theo đuổi vụ kiện của mình trong một hồ sơ gần đây.
1691228859176.png

Sàn giao dịch tuyên bố rằng “Không có dịch vụ nào được cung cấp theo đơn khiếu nại đủ điều kiện là chứng khoán theo luật liên bang”. Tuyên bố được đưa ra khi Coinbase đã chuyển sang bác bỏ vụ kiện của SEC được ban hành vào tháng 6. Sàn giao dịch đã tiếp tục khẳng định rằng họ hoạt động nằm ngoài phạm vi quyền hạn của SEC.

Coinbase cho biết SEC không có thẩm quyền khởi kiện

Sự phân chia liên tục giữa ngành tiền điện tử và các cơ quan quản lý của Mỹ vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Coinbase đã nói rằng SEC không có thẩm quyền theo đuổi một vụ kiện chống lại mình. Hiện tại, Coinbase đang cố gắng bác bỏ hoàn toàn vụ kiện và đặt câu hỏi về sự giám sát của cơ quan quản lý, đặc biệt là SEC.

Vụ kiện ban đầu, được đệ trình vào tháng 6, bắt nguồn từ việc vi phạm luật chứng khoán liên bang. SEC tuyên bố rằng Coinbase đang hoạt động như một nhà môi giới, sàn giao dịch và cơ quan thanh toán bù trừ chưa đăng ký đối với tiền điện tử sẽ được phân loại là chứng khoán.

Sau đó, Coinbase lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc của SEC, đồng thời tuyên bố rằng sẽ khiếu nại.

“Các giao dịch trên nền tảng của Coinbase và Prime không liên quan đến các cam kết hợp đồng nhằm mang lại giá trị tương lai phản ánh thu nhập, lợi nhuận hoặc tài sản của một doanh nghiệp. Chúng là doanh số bán hàng hóa, với các nghĩa vụ của cả hai bên được giải phóng hoàn toàn vào thời điểm token được chuyển giao để đổi lấy thanh toán”, hồ sơ của Coinbase nêu rõ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,459
Messages
7,110,557
Members
173,626
Latest member
33wintrading

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom