News CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn Vàng’

Thảo luận về hiệu suất tăng trưởng của Bitcoin trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ trở thành tài sản đầu tiên trong lịch sử “khan hiếm hơn Vàng”.
1701855200350.png

Chương trình Fast Money của CNBC đã thảo luận về đợt Halving sắp tới của Bitcoin vào năm 2024 và vị trí hiếm có của tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất thế giới.

Bitcoin đã vượt quá 44.000 USD lần đầu tiên sau hơn một năm, với nhiều suy đoán rằng giá chắc chắn sẽ tiếp tục tăng. Cụ thể, CNBC lưu ý rằng sự kiện Halving dự kiến sẽ ảnh hưởng đến “tỷ lệ lưu lượng”, điều đó có nghĩa là Bitcoin được khai thác trên cơ sở tương đối ít hơn Vàng.

Việc thực hiện Halving sẽ khiến Bitcoin trở nên “khan hiếm hơn Vàng”

Trong phần lớn thời gian của năm nay, Bitcoin đã có nhiều đột phá lớn về giá. Những suy đoán liên quan đến khả năng phê duyệt của SEC đối với các đề xuất spot Bitcoin ETF đã tác động tích cực lên giá. Ngoài ra, kỳ vọng về sự kiện Halving năm 2024 đã sẵn sàng đẩy BTC đi xa hơn nữa.

Hơn nữa, Bitcoin được thiết lập để biến nó thành một trong những tài sản khan hiếm nhất trên thị trường.

Gần đây, khi thảo luận về sự kiện Halving sắp tới, CNBC cho biết “Bitcoin sẵn sàng trở thành tài sản đầu tiên trong lịch sử khan hiếm hơn Vàng”. Cụ thể, CNBC lưu ý rằng “Sự kiện này sẽ có nghĩa là Bitcoin được khai thác ít hơn Vàng trên cơ sở tương đối. Do đó, đẩy giá trị lên cao hơn”.

Halving của Bitcoin là khi phần thưởng khai thác cho BTC bị giảm một nửa. Như nhà đầu tư có thể mong đợi, sự phát triển như vậy sẽ tác động lớn đến giá chung của tiền điện tử. Sự kiện này sẽ đặt độ hiếm của Bitcoin thậm chí còn cao hơn Vàng, thứ mà càng khan hiếm thì giá trị càng cao.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,207
Messages
7,068,547
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom