News Chủ tịch ngân hàng Morgan Stanley tuyên bố không thèm mua BTC

Phát biểu với Bloomberg, James Gorman, chủ tịch của ngân hàng đầu tư khổng lồ Morgan Stanley, nói rằng ông hoài nghi về Bitcoin như một công cụ đầu tư.
1704423964966.png

Phát biểu với Bloomberg, James Gorman, chủ tịch hội đồng quản trị của ngân hàng đầu tư khổng lồ Morgan Stanley, bày tỏ sự nghi ngờ về vai trò của Bitcoin như một công cụ đầu tư.

Gorman cho rằng Bitcoin mang tính đầu cơ nói rằng ông chưa bao giờ hiểu giá trị của BTC như một kho lưu trữ giá trị và nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mua BTC khi nó ở mức 60 đô la, và tôi rất biết ơn vì tôi đã không mua nó.”

Nhấn mạnh những rủi ro vốn có của Bitcoin, bao gồm tính biến động cao và sự không chắc chắn về quy định, Gorman tuyên bố rằng ông có quan điểm thận trọng đối với việc đầu tư vào BTC và tiền điện tử, đồng thời cho biết:

“Tôi nghĩ Bitcoin nên có một vị trí rất nhỏ trong danh mục đầu tư của người giàu vì Bitcoin có tính đầu cơ rất cao và rất không ổn định. Tương tự như vậy, có một khoảng cách pháp lý rất lớn đối với Bitcoin.”

Bất chấp những suy nghĩ này, Gorman nói rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ không biến mất và không phải là trào lưu nhất thời, nhưng Bitcoin không phải là một công cụ đầu tư cơ bản.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom