News Chủ tịch Hạ viện chính thức công bố cuộc điều tra luận tội Biden

Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy đã chính thức công bố cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Joe Biden. Thật vậy, McCarthy đưa ra thông báo hôm nay trong nỗ lực ủy ban “thu thập tất cả sự thật và câu trả lời cho công chúng Mỹ”.
1694564589312.png

Biden đã chứng kiến hàng loạt cáo buộc liên quan đến việc ông biết rõ các giao dịch kinh doanh của con trai mình với các quan chức nước ngoài trong nhiệm kỳ Phó Tổng thống. Sau đó, McCarthy lưu ý rằng cuộc điều tra sẽ cho phép tổng thống có cơ hội trả lời những cáo buộc đó và trình bày sự thật một lần và mãi mãi.

Kevin McCarthy công bố cuộc điều tra luận tội Tổng thống Joe Biden

Trong cuộc họp báo diễn ra hôm nay, Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy đã công bố một cuộc điều tra luận tội chính thức về Biden. Thật vậy, ông đã nêu chỉ đạo của mình với Ủy ban Hạ viện để có được câu trả lời xung quanh sự hiểu biết của Tổng thống về các giao dịch của gia đình ông với các chính phủ quốc tế.

“Hôm nay tôi chỉ đạo Ủy ban Hạ viện mở cuộc điều tra luận tội chính thức đối với Tổng thống Joe Biden. Bước tiếp theo hợp lý này sẽ cung cấp cho các ủy ban của chúng tôi toàn quyền để thu thập tất cả các câu hỏi và câu trả lời cho công chúng Mỹ,” McCarthy nói.

Trong một bài đăng kèm theo trên X, trước đây là Twitter, McCarthy lưu ý những cáo buộc mà tổng thống phải đối mặt. Ông nói: “Trong nhiều tháng qua, các đảng viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã phát hiện ra những cáo buộc nghiêm trọng và đáng tin cậy về hành vi của Tổng thống Biden – văn hóa tham nhũng”.

Cuộc điều tra dự kiến sẽ do Chủ tịch Ủy ban Giám sát Hạ viện James Comer chủ trì. Hơn nữa, ông sẽ làm việc với Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Jim Jordan và Jason Smith, Chủ tịch Ủy ban Cách thức và Phương tiện.

Cuộc điều tra dường như là kết quả của cuộc điều tra hồi tháng 1 về các giao dịch kinh doanh của Hunter Biden khi Joe Biden còn là phó tổng thống. Bây giờ, ủy ban đang tìm kiếm câu trả lời về sự tham gia của tổng thống vào hoạt động đó.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,578
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom