News ChatGPT dự đoán về SHIB năm 2024

Bất chấp việc ra mắt mạng lớp 2 rất được mong đợi, Shibarium, giá của Shiba Inu (SHIB) vẫn phải vật lộn để lấy đà. Giờ đây, chatbot AI (Trí tuệ nhân tạo) nổi tiếng, ChatGPT, đã đưa ra một số dự đoán về giá của loại tiền điện tử có chủ đề về chó phổ biến.
1694043674840.png

Mặc dù ChatGPT của OpenAI không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về con số thực tế, nhưng nó đã nói lên một số điều có thể giúp ích cho giá của nó. Chatbot AI cho biết một số yếu tố, chẳng hạn như việc áp dụng rộng rãi và tiện ích trong các ứng dụng và hệ sinh thái khác nhau, có thể giúp mở ra một đợt tăng giá.

Theo ChatGPT , Shiba Inu (SHIB) có thể đạt mức giá cao hơn vào năm 2024. Hơn nữa, memecoin phổ biến có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm tới.

Đến năm 2032, ChatGPT dự đoán dự án có thể trưởng thành và củng cố vị thế của mình. Tuy nhiên, nó không đưa ra dự đoán giá cụ thể.

Hơn nữa, đến năm 2050, ChatGPT đề cập rằng giá SHIB có thể tăng đáng kể. Tuy nhiên, chatbot cho biết điều này chỉ có thể đạt được nếu dự án tiếp tục phát triển và được áp dụng rộng rãi.

1694043691885.png


Liệu Shiba Inu có được áp dụng rộng rãi trong vài năm tới không?

Việc áp dụng là một trong những yếu tố chính khiến giá tài sản tăng lên. Điều này cũng đã được nhà phát triển chính của SHIB là Shytoshi Kusama đưa ra ánh sáng. Kusama cho rằng việc đốt riêng sẽ không giúp đẩy giá SHIB. Việc áp dụng sẽ cần phải đi đôi với việc đốt cháy để giá tài sản tăng lên.

Shiba Inu (SHIB) gần đây đã phát hành mạng lớp 2, nhằm mục đích mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho dự án. Chuỗi khối mới sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và công cụ trên mạng, điều này có thể giúp tăng cường khả năng áp dụng.

Nhiều người dự đoán dự án sẽ phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới. Nếu SHIB có thể tiếp tục phát triển, chúng ta có thể thấy tiện ích và sự áp dụng của SHIB tăng dần, và do đó, giá của nó cũng tăng lên.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,724
Messages
7,045,094
Members
168,928
Latest member
hungcuong1
Back
Top Bottom