News ChatGPT dự đoán tương lai của Bitcoin

ChatGPT, một chatbot do OpenAI phát triển đã có những dự đoán thú vị về tương lai của Bitcoin.

z4080530328929_d949b1f47606b5d907f796c2e60064d0.jpg

Trong một cuộc trò chuyện được chia sẻ bởi người dùng Twitter có tên là Parman, ChatGPT tin rằng Bitcoin sẽ thay thế các ngân hàng trung ương và hệ thống tiền tệ dựa trên fiat hiện tại.

Parman bắt đầu cuộc trò chuyện với ChatGPT và hỏi về cách nhân loại có thể loại bỏ các ngân hàng trung ương.

ChatGPT đã trả lời bằng một phản hồi dài cho thấy rằng cải thiện giáo dục và nhận thức, tham gia vào hoạt động chính trị và thúc đẩy các hệ thống kinh tế thay thế, bao gồm các loại tiền kỹ thuật số phi tập trung, cũng như sự sụp đổ kinh tế, có thể dẫn đến sự kết thúc của ngân hàng trung ương.


Và tiền kỹ thuật số phi tập trung sẽ dẫn đến sự kết thúc của ngân hàng trung ương. Parman sau đó tiếp tục yêu cầu ChatGPT trả lời câu hỏi bằng 2 từ và ChatGPT đã trả lời là: tài chính phi tập trung. Điều đó có nghĩa là, DeFi có thể dẫn đến sự kết thúc của ngân hàng trung ương.

Khi được Parman hỏi, làm thế nào nhân loại có thể kết thúc tiền tệ fiat? ChatGPT tin rằng Bitcoin có thể kết thúc sự tồn tại của hệ thống tiền tệ fiat. ChatGPT trả lời “Có thể kết thúc fiat bằng cách thúc đẩy các loại tiền thay thế như tiền điện tử phi tập trung như Bitcoin, giảm chi tiêu của chính phủ (giảm nhu cầu in tiền) và “thay đổi nhận thức của công chúng”.

ChatGPT, 1 chatbot được hỗ trợ bởi AI do OpenAI phát triển đã thu hút được hơn một triệu người dùng kể từ khi ra mắt. ChatGPT đã được người hâm mộ và người giao dịch tiền điện tử sử dụng để nghiên cứu, tạo bot giao dịch và hỗ trợ viết mã cho nhà phát triển.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,727
Messages
6,883,533
Members
159,001
Latest member
thietkeweb2s

Most discussed of week

Most discussed of week

Back