News CEO nổi tiếng nói về halving: “Giá sẽ giảm, nhưng có ATH mới trong năm nay!”

Vị CEO nổi tiếng cho biết Bitcoin sẽ trải qua biến động giá theo chiều đi ngang trong tháng tới trước khi thị trường bắt đầu phản ứng với việc halving.
1707185049765.png

Mặc dù Bitcoin đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh sau khi được ETF giao ngay chấp thuận nhưng nó đang dần có dấu hiệu phục hồi.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành DecenTrader, Filbfilb đã thực hiện phân tích dữ liệu lịch sử về halving, cho biết sẽ có một sự kiện bán tin tức sau halving vào tháng 4, giống như thời điểm phê duyệt ETF giao ngay.

Nói rằng sự kiện halving là chất xúc tác quan trọng đối với giá BTC, Filbfilb dự đoán rằng chu kỳ halving sẽ xảy ra vào năm 2024.

Theo phân tích của Filbfilb, Bitcoin sẽ trải qua biến động giá đi ngang trong khoảng một tháng trước khi thị trường bắt đầu phản ứng với sự kiện halving.

“Việc halving Bitcoin còn khoảng 75 ngày nữa và dự kiến sẽ xảy ra vào khoảng ngày 18 tháng 4 năm 2024. Bitcoin có khoảng 30 ngày để trải qua giai đoạn điều chỉnh trước khi tìm thấy nhu cầu FOMO dự kiến. “Trong khoảng thời gian này, tôi kỳ vọng BTC sẽ di chuyển đi ngang cho đến những tuần đầu tiên của tháng 3.”

“Mong đợi ATH mới vào năm 2024!”

Vị CEO nổi tiếng cho biết sau halving, một “sự kiện bán tin tức” sẽ đến, tương tự như việc phê duyệt ETF, ông lập luận rằng Bitcoin sẽ đạt ATH vào năm 2024.

“Theo dữ liệu lịch sử, Bitcoin phải mất 220 – 240 ngày sau halving để đạt mức cao nhất mọi thời đại. Ngay cả khi xảy ra sự kiện bán tháo sau halving, tôi nghĩ Bitcoin sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào giữa đến cuối quý 4 năm 2024.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,207
Messages
7,068,555
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom