News Celsius Network “công bố” tất cả thông tin cá nhân và giao dịch của người dùng trên nền tảng

Celsius Network đang trải qua các thủ tục phá sản khá phức tạp xuyên suốt vài tháng qua, nhưng mọi chuyện giờ đây có vẻ như trở nên rắc rối hơn khi một số tài liệu phía công ty bất ngờ được công bố.

Celsius-Network.jpeg

Như đã đưa tin, câu chuyện về nền tảng cho vay tiền mã hóa Celsius Network đang ngày càng trở nên “thú vị” hơn khi có nhiều báo cáo cho thấy các lãnh đạo công ty đã “trốn chạy” trước khi công ty lâm vào cảnh phá sản.

Cho đến ngày 07/10 một diễn diễn bất ngờ mới tiếp tục đến xung quanh sự kiện này, theo hồ sơ gửi tòa án mới nhất của công ty, đã xuất hiện tài liệu dài đến 14.532 trang, bao gồm đầy đủ tên và các giao dịch gần đây của mọi người dùng trên nền tảng.


Trong số những người được liệt kê trong hồ sơ tòa án có CEO Alex Mashinsky, vợ ông Krissy, và nhiều giám đốc điều hành khác, đồng loạt thực hiện rút tiền trước thời điểm Celsius gặp khó khăn về mặt thanh khoản.

Việc để lộ tất cả thông tin giao dịch người dùng như vậy đã gây ra làn sóng phản đối dữ dội từ phía cộng đồng đối với Celsius Network. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Celsius đã đấu tranh để đảm bảo những thông tin này không được công khai thông qua nhiều nỗ lực nhất định, nhưng do áp lực quá lớn của Thẩm phán, công ty buộc phải “đầu hàng”.

Và hành động này chẳng khác nào Celsius thật sự lừa dối người dùng, nếu không muốn nói là “phát tán” thông tin cá nhân của họ trong thủ tục phá sản công ty đang phải đối mặt, đi ngược lại hoàn toàn với bản chất phi tập trung và ẩn danh mà blockchain mang lại.


Trong khi đó một bộ phận khác lại nêu lên quan điểm bảo vệ Celsius với lập luận khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty nghĩa là họ đang vay và cho Celsius vay, không phải gửi tiền đơn thuần. Do đó họ là chủ nợ công ty nên phải được liệt kê trong hồ sơ.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
389,695
Messages
6,778,623
Members
153,425
Latest member
SHISHI341458

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week