News Cầu nối cross-chain Stargate kết hợp giải pháp Layer 2 Metis để mở rộng tương tác DeFi

Sự tích hợp giữa Stargate Finance với Metis đánh dấu sự mở rộng đầu tiên của giao thức cross-chain này ngoài hệ sinh thái LayerZero.

Stargate-Metis.jpg

Giao thức cầu nối cross-chain Stargate Finance (STG) đã tích hợp với giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 trên Ethereum Metis trong lần mở rộng đầu tiên kể từ khi được LayerZero Labs ra mắt vào tháng 03/2022. Theo thông báo, sự tích hợp của Stargate với Metis nhằm mục đích mang lại sự linh hoạt hơn cho các dự án quản lý quỹ, quỹ và chiến lược lợi nhuận của họ.


Elena Sinelnikova, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Metis cho biết:

“Web3 đại diện cho cộng đồng và phân cấp, cả hai đều phải bắt đầu ở nền móng cơ sở hạ tầng. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng cùng với nhóm Stargate, sự hợp tác của chúng tôi là một bước quan trọng hướng tới việc loại bỏ rào cản giữa các blockchain và mở ra cánh cửa cho một nền kinh tế đa chuỗi, phi tập trung hơn.”
Stargate lần đầu ra mắt vào tháng 03/2022 trên Ethereum, Avalanche, Polygon, BNB Chain, Fantom, Arbitrum và Optimism, ngay sau khi huy động được 25 triệu USD trong đợt bán token STG.

Cầu nối cross-chain đã đạt được 2 tỷ USD thanh khoản trong vòng một tuần kể từ khi khởi chạy, thu hút bởi lợi suất 20-25%, nhưng con số này đã giảm xuống còn khoảng 350 triệu USD cùng với sự suy giảm của thị trường tiền mã hóa nói chung.

Vè phía Metis, với giá trị tài sản được khóa lại khoảng 95 triệu USD, Metis đã trở thành mạng Layer 2 trên Ethereum lớn thứ 4, sau Arbitrum, Optimism và Loopring.

Screenshot-2023-01-20-102814.png

Mối quan hệ đối tác mới được kỳ vọng sẽ mang lại cho người dùng Metis hiệu quả sử dụng cross-chain cao hơn, với khả năng tận dụng lợi ích của DeFi trên nhiều chain được hỗ trợ bởi LayerZero. Ban đầu, Stargate sẽ kích hoạt USDT cho Metis trên Ethereum, Avalanche và BNB Chain.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,452
Messages
7,098,431
Members
172,453
Latest member
Haiau199x
Back
Top Bottom