Request Cần ai giúp đỡ về cách veri bank của MB cái ạ

juliazozo

Newbie
Joined
Mar 27, 2014
Messages
9
Reactions
1
MR
0.000
Cần ai giúp đỡ về cách veri bank của MB cái ạ

Tình hình là em làm off cũng kiếm dc chút ít 150 - 200$. Mà eo whit về bank theo số visa khi veri thì nó cũng đã Processed rồi nhưng mà tới 1 tuần này vẫn chưa nhận được tiền. Em whit về thử có 20$.

Theo như em đọc gg thì hình như cái visa veri của em không phải là add bank để whit đúng không ạ. Add bank phải là số tk giống như VCB, EXB ở VN. Nếu như không veri bank thì whit về có việc gì không.?.
* Em veri bank mà nó bắt gửi tiền 5euro cho nó. mà ở VN thì làm gì có cho chuyển tiền đâu,

Đọc 1 số bài viết 2 ngày nay thì kêu trước có cái rút về rồi nó veri nhưng bây giờ thì không có thì phải chỉ có gửi tiền lên rồi nó mới veri thôi, Nếu không veri vậy có ảnh hưởng gì không " em nghĩ là có " :((.* Mong các pro giúp đỡ em với ạ. giờ em lạc lối quá. hôm nay bị lừa đảo mất 50$ nữa chứ. hix
 
Bạn gọi thử lên bank hỏi xem thông tin, bởi vì 1 số ngân hàng số thẻ visa(16 số) không trùng với số tài khoản ngân hàng đâu. Bạn phân biệt 2 khái niệm nhé: Card number: số thẻ visa/master(16 số), Bank Account(Số tài khoản ngân hàng, mình dùng ACB thì là 9 số). Trước cũng with về theo visa, vì thẻ visa nó ko phân biệt được là của tài khoản nào, hơn nữa khi with từ MB thì là tiền USD cho nên nó không vào được taif khoản của bạn (thông thường 1 thẻ visa sẽ liên kết với 1 tài khoản giao dịch thanh toán bằng VND). Nếu còn thắc mắc gì ll skype: truongbk24, mình sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn
 
Bạn có thể bán cho mình , trung gian bạn chịu.
Mình đang liên lạc vs Shin để đóng bảo hiểm làm trung gian + ex .
Nếu có thắc mắc về skrill . Liên hệ vs mình yahoo Skriller01
 
Chuyển tiền về bank cần very khoảng 15USD (mà nhiều hơn cũng ko được). Nó về bank thì trong nội dung nhận tiền có mấy chữ in hoa verification code j đó, điền vào trong skrill, hoặc thủ công hơn thì sao kê khoản tiền nhận đó rồi đi scan gửi lên MB, hoặc xin điện swift rồi làm như cái sao kê.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,655
Messages
6,938,692
Members
163,261
Latest member
kubao97
Back
Top Bottom