News Calvaria ICO huy động thành công 2 triệu USD – Còn lại 24% số token

Trò chơi chơi để kiếm thẻ bài chiến đấu Calvaria đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào đợt mở bán sớm và hiện còn khoảng 24% số lượng đồng token dự định được phát hành trong đợt bán trước được mở bán trước khi được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Ba giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước đã được hoàn thành và giai đoạn thứ tư hiện đã tiến hành được khoảng 92% kế hoạch. Các nhà đầu tư có thể sở hữu token RIA của Calvaria với mức giá 0,025 đô la tại thời điểm hiện tại.

Ban đầu, giai đoạn thứ năm của đợt bán trước dự định sẽ định giá một đồng token RIA ở mức 0.03 đô la và sẽ mở thêm năm giai đoạn tiếp theo trong đợt bán sớm nhưng hiện nay, các nhà phát triển trò chơi đã quyết định điều chỉnh lại đợt bán trước để kết thúc với chỉ năm giai đoạn và ở mức tăng giá lên thành 0,0325 đô la.

Tính đến thời điểm hiện tại, Calvaria đã huy động được gần 2 triệu đô la kể từ khi đợt bán trước bắt đầu diễn ra và với khoảng gần 6 triệu đồng token RIA được bán hết trước khi bước sang giai đoạn thứ tư của đợt bán trước.

Một khi đã huy động được số tiền khoảng 2.1 triệu đô la, Calvaria sẽ bước vào giai đoạn thứ năm của đợt bán trước, lúc này sẽ còn lại 20% số lượng đồng token RIA dự định được phát hành trong đợt bán trước. Vào thời điểm giai đoạn thứ năm của đợt bán sớm kết thúc, dự án hứa hẹn sẽ huy động được số tiền vào khoảng 3.075.000 đô la.

Calvaria là gì?

“Calvaria: Duels of Eternity” là một trò chơi trong đó yêu cầu người chơi tăng sức mạnh cho những bộ bài của mình từ đó giành được phần chiến thắng trong các giải đấu và các trận chiến một chọi một.

Bộ bài của những người chơi sẽ bao gồm các thẻ nhân vật với các khả năng và tài sản độc đáo khác nhau, chẳng hạn như khả năng tăng cường sức mạnh mà có thể được sử dụng một cách chiến lược để giúp đánh bại đối thủ và từ đó thu thập thêm các phần thưởng giá trị.
tcbc1.jpg
Calvaria cung cấp cho những người chơi giành chiến thắng trong các cuộc đấu rất nhiều tài nguyên, vật phẩm hỗ trợ và thẻ bài độc đáo – người chơi cũng có thể lựa chọn tăng cường sức mạnh cho bộ bài của mình thông qua việc kết hợp các thẻ bài có cùng chung một loại sức mạnh với nhau để có quyền mua những thẻ bài ở cấp độ cao hơn.

Trò chơi bao gồm rất nhiều chế độ chơi khác nhau, cho phép những người chơi tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu và sở thích của riêng bản thân họ. Cũng như chế độ đấu một chọi một, người chơi có thể chọn chiến dịch chơi đấu đơn hoặc nâng cấp để tham gia vào các giải đấu theo mùa.

Calvaria có khá nhiều những tính năng khác biệt so với những trò chơi chơi để kiếm tiền điện tử phổ biến khác trên thị trường, chẳng hạn như là trò Gods Unchained.

Người chơi không cần phải kết nối ví tiền điện tử để bắt đầu chơi và những ai muốn thử trải nghiệm trò chơi này trước khi quyết định thực hiện bất kỳ cam kết có trả phí nào đều có thể sử dụng chế độ chơi miễn phí có sẵn, chơi thử và sau đó mới quyết định xem có chi trả một khoản phí để tham gia vào trò chơi một cách chính thức hay không.

Chế độ chơi miễn phí (F2P) sẽ bao gồm một trình theo dõi hiển thị cho phép người chơi biết được họ sẽ có thể kiếm được bao nhiêu tiền nếu quyết định chơi trong phiên bản chơi để kiếm chính thức (P2E), đồng thời chương trình cũng sẽ bao gồm các nhiệm vụ dưới dạng những trò chơi để dạy cho người chơi thêm những kiến thức về công nghệ chuỗi khối.

Các nhà phát triển, lập trình đảm bảo rằng đồ họa của trò chơi này sẽ đạt chất lượng hàng đầu với các thiết kế của mọi nhân vật đều dưới dạng 3D, từ đó cung cấp những trải nghiệm thực tế cho phép người chơi đắm chìm trong một thế giới giả tưởng mà được lấy bối cảnh ở thế giới bên kia.

Đợt bán trước của đồng token của tựa game Calvaria sẽ bao gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn thứ nhất: Một đồng token có giá 0,01 đô la – Sẽ có tổng cộng khoảng 30 triệu đồng token được phát hành ở giai đoạn này.

Giai đoạn thứ hai: Một đồng token có giá 0,015 đô la – Sẽ có tổng cộng khoảng 30 triệu đồng token được phát hành ở giai đoạn này.

Giai đoạn thứ ba: Một đồng token có giá 0,02 đô la – Sẽ có tổng cộng khoảng 30 triệu đồng token được phát hành ở giai đoạn này.

Giai đoạn thứ tư: Một đồng token có giá 0,025 đô la – Sẽ có tổng cộng khoảng 30 triệu đồng token được phát hành ở giai đoạn này.

Giai đoạn thứ năm: Một đồng token có giá 0,0325 đô la – Sẽ có tổng cộng khoảng 30 triệu đồng token được phát hành ở giai đoạn này.

Tổng số tiền huy động được trong toàn bộ các giai đoạn của đợt bán trước của Calvaria sẽ vào khoảng 3.075.000 đô la.

Đồng tiền điện tử gốc của Calvaria

Một tính năng khác biệt khác của bên Calvaria là nó cung cấp tận hai đồng token gốc, đó là: eRIA và RIA.

Người chơi sẽ kiếm được đồng token eRIA dưới dạng phần thưởng khi giành được phần chiến thắng trong các trận đấu, giải đấu và có thể sử dụng chúng để mua hàng tại các cửa hàng, các mặt hàng được bày bán trong các cửa hàng rất phong phú, đa dạng, bao gồm những sản phẩm như gói bổ sung năng lượng, những chức năng nâng cấp, các loại thẻ bài, những bộ bài và hơn thế nữa.
tcbc2.jpg
Trong khi đó, những người nắm giữ các đồng token loại còn lại – đồng token RIA có thể đóng vai trò như một người quản lý hệ sinh thái để đảm bảo rằng những trò chơi được diễn ra một cách bình thường và trơn tru. Những người nắm giữ đồng token RIA đảm bảo cơ chế hoạt động này bằng cách tổ chức và tham gia bỏ phiếu để xác định các vấn đề chính mà sẽ có vai trò quyết định, ảnh hưởng đến tương lai của trò chơi này.

Trọng số của mỗi phiếu bầu của một nhà đầu tư sẽ được xác định dựa theo tỷ lệ về số lượng đồng token mà nhà đầu tư đó đang nắm giữ trên tổng số các đồng token. Nói cách khác, phiếu bầu của những người nắm giữ nhiều đồng token hơn sẽ có trọng lượng và sức nặng hơn so với những ai nắm giữ ít đồng token hơn.

Calvaria là một trong những đồng altcoin có thể xem là tiềm năng. Nó cho phép người chơi kiếm được một khoản thu nhập thụ động thông qua việc gửi giữ các đồng token RIA, cụ thể là nó yêu cầu người chơi phải khóa các đồng token mà họ sở hữu lại, như một hình thức gửi tiết kiệm để kiếm phần thưởng hàng ngày.

Cả hai đồng token mã eRIA và RIA của Calvaria đều có thể được rút ra và thực hiện các giao dịch trên các sàn giao dịch.

Các đồng token của Calvaria sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch

Sau khi đợt bán trước đi đến hồi kết, hai đồng token của Calvaria là eRIA và RIA sẽ được niêm yết chính thức trên các sàn giao dịch.

Những đồng token RIA hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm từ các nhà đầu tư vì chúng sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, chẳng hạn như sàn giao dịch Kucoin và Gate.io, không những thế, dự án cũng đã ký thỏa thuận với nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử nổi tiếng là XT.com.

Sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư có cơ hội nhận được các thông báo về đồng token RIA, từ đó nhu cầu và sức mua trở gia tăng, có khả năng sẽ khiến giá được đẩy lên mức cao hơn.

tcbc3.jpg
Các nhà đầu tư muốn sở hữu những đồng tiền điện tử token với mức giá phải chăng có thể tham gia vào đợt bán trước của Calvaria trước khi giá trị của các đồng tiền điện tử này có thể bùng nổ trong đợt ICO

Một lý do khác để có những hành động nhanh chóng là bởi số lượng tiền điện tử được phát hành chỉ có giới hạn. Trong số 1 tỷ đồng token được dự kiến phát hành, Calvaria chỉ phân bổ khoảng 15% số lượng trong đợt bán trước và chỉ 3% tổng nguồn cung sẽ có sẵn trong giai đoạn thứ năm của đợt mở bán trước, chỉ 4% trong tổng số tất cả các đồng token sẽ có sẵn để thanh khoản sau khi quá trình niêm yết diễn ra.

Đồng tiền điện tử P2E đang trở nên phổ biến với các nhà đầu tư vì chúng mang lại một lợi nhuận từ trò chơi ngay cả trong trường hợp thị trường bị đình trệ. Các nhà đầu tư có thể giao dịch đồng tiền điện tử này trên các sàn giao dịch, qua đó đẩy mức giá trên thị trường lên cao.

Những bước phát triển trong kế hoạch của Calvaria

Trò chơi có kế hoạch sẽ phân phối tất cả số đồng tiền điện tử của mình cho cộng đồng và sau đó phát triển thành một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), được quản lý bởi cộng đồng.

Calvaria sẽ sớm mở rộng phạm vi tiếp cận bằng cách ra mắt phiên bản “Duel of Eternity” cho các thiết bị di động, không chỉ vậy, chức năng thực tế ảo (VR) đang được phát triển và dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2023.

tcbc5.jpg

Điều này sẽ thu hút thêm nhiều người chơi hơn cho hệ sinh thái, qua đó nhiều người có cơ hội tiếp cận hơn với các đồng token RIA.

Những nhà phát triển của trò chơi này – những người mà đã hoàn thành và đã được bên CoinSniper xác minh danh tính (KYC), đã khắc phục được các vấn đề còn tồn đọng về khả năng mở rộng, điều mà nhiều trò chơi blockchain đang gặp phải, thông qua việc xây dựng trò chơi Calvaria trên nền tảng mạng Polygon.

Bằng cách làm như vậy, Calvaria cung cấp cho người chơi băng thông cao hơn với mức phí giao dịch thấp hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,108
Messages
6,943,751
Members
163,498
Latest member
noithathungphat2
Back
Top Bottom