Tutorial Cách Để Nhận Biết Tools Anti Detect Bạn Đang Dùng Có Giả Lập Thật Sự Hay Không.

aoothi123

Newbie
Joined
Jan 5, 2024
Messages
2
Reactions
4
MR
0.026
Người bán app chưa từng nói cho bạn biết cách để check trình duyệt khi sử dụng app giả lập ? Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đây.
I. Đánh giá dựa trên thông số giả lập/ kỹ thuật của trình duyệt

Thì như các bạn biết mỗi một trình duyệt có một fingerprint hoàn toàn riêng biệt và là tập hợp từ rất nhiều yếu tố. Một app giả lập tốt thì ít nhất phải vượt qua được những bài kiểm tra dưới đây
1. Canvas :
- https://browserleaks.com/canvas :
+ Nếu phần " Signature" canvas trên profile bạn đang dùng mà trùng với thiết bị thật của bạn hoặc trùng với nhiều profile khác thì đây là điều bất ổn đầu tiên bởi Canvas là một phần quan trọng mà rất nhiều nền tảng dùng để detect một trình duyệt ví dụ như Amazon.
+ Nếu phần " Uniqueness" mà 100% thì cũng là fake láo luôn, không bao giờ có một thiết bị thật nào 100% cả.
- Ngoài ra bạn có thể kiểm tra Canvas tại các site như : https://www.browserscan.net/ . https://pixelscan.net/ .
2. IP : Gần như là phần quan trọng nhất của giả lập
- https://browserleaks.com/webrtc : khi bạn kiểm tra ip tại đây mà thấy " Public IP Address" không trùng với ip proxy oặc vpn bạn đang dùng thì 100% bạn sẽ bị leak ip khi các nền tảng check ip của bạn, và việc họ check ra được 2 ip thì hoàn toàn nguy hiểm đến tài khoản của bạn, khả năng bị quét và die là rất cao
-https://www.browserscan.net/ : kiểm tra phần WebRTC ở IP Address
- https://pixelscan.net/ : Kiểm tra "WebRTC address" ở mục Location
- chrome://webrtc-internals/ : Chọn view của các site check, nhấp xem chi tiết quan sát không thấy leak IP thực tế của mình trong các mục local candidates thì ok chúng ta đã vượt qua bài test của incolumitas.
Và đặc biệt không có một người dùng thực tế nào tự nhiên đi disable Webrtc cả cho nên bất kỳ ai hoặc app nào nói disable Webrtc vẫn an toàn là nói dối bạn thôi, để cho acc bạn die sớm thôi =)) Tỉnh táo lên.
-https://browserleaks.com/geo : Ngoài ra bạn có thể check thêm Geolocation tại đây, nếu nó không show được địa chỉ của bạn, không show được map dẫn đến ip của bạn thì cũng là một điểm bất thường bạn phải chú ý.
3. WebGL : đây là một thông số liên quan đến phần cứng, là card đồ họa,..
https://browserleaks.com/webgl
4. Ngoài ra bạn có thể check tại Creepjs
- Ít nhất phải dạt D và không có trash hay lie gì
- Phải nhìn thấy được " org"
- Ở phần " Prediction" thì càng nhiều logo hệ thống bạn đang dùng thì n càng real. Nếu quá ít hoặc xuất hiện logo của thiết bị khác như bạn chọn profile Window nhưng lại xuất hiện logo Mac và ngược lại chẳng hạn thì đều là đang xử lý không ổn trong khâu giả lập rồi. Mà mọi thứ không ổn thì đều có thể dẫn dàn acc của bạn đến cơn bão quét và die
- Phần " device", "gpu" và " userAgentData" phải check ra được đúng thông số bạn đang dùng trong profile.
II. Độ hiệu quả khi sử dụng
Bạn phải thông thái và tỉnh táo khi nhận ra mình làm việc trên app một thời gian có hiệu quả hay không, nếu dàn acc cứ die dần và die hết thì bạn thử đổi một dịch vụ anti detect khác để trải nghiệm.

Trên đây là sương sương cơ bản những thứ bạn có thể kiểm tra để đánh giá về trình duyệt bạn đang dùng có giả lập tốt hay không. Còn rất nhiều phần kỹ thuật khác nữa nếu có dịp mình sẽ nói hết.
 
Anh ơi, cái webRTC em test Genlogin và Dolphin Anty nó disable, test ko ra được, vậy là ko ổn rồi, bây giờ dùng app nào để fake được cái webRTC trùng với Proxy luôn ạ?
 
Dùng GPMlogin ngon nhé AE
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,423
Messages
7,071,432
Members
170,532
Latest member
dhbusiness
Back
Top Bottom