Các "trader crypto" thi đấu giải quyền Anh WBS Dubai từ thiện của Amir Khan

Sự kiện đã chứng kiến các trận đấu quyền anh giao hữu giữa các doanh nhân tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, với RookieXBT giành đai WBC Crypto Champion.

1434_aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS91cGxvYWRzLzIwMjEtMTAvNmMzOGM2YzEtMWNlMS00ZGIyLTkxN...jpg


Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới ở Dubai đã tổ chức một trận đấu quyền anh triển lãm giữa các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu và những người có ảnh hưởng cho WBC Crypto Belt. Các cuộc chiến được hỗ trợ bởi một sự kiện từ thiện, bao gồm một cuộc đấu giá các kỷ vật bao gồm tài sản tiền kỹ thuật số và mã thông báo không thể phân chia (NFT).

Khởi đầu là một cuộc trò chuyện cho một trận đấu giao hữu với một lượng nhỏ khán giả, chứng kiến sự tham gia của Nhà vô địch quyền anh thế giới hai lần Amir Khan và Super Boxing League (SBL) với tư cách là nhà tổ chức, cùng với sàn giao dịch tiền điện tử ByBit và Hội đồng quyền anh thế giới.


Sự kiện đã chứng kiến các trận đấu quyền anh giao hữu giữa các doanh nhân nổi tiếng trên Twitter của Crypto như Luke Martin (@VentureCoinist) Vs. Louis (@barneytheboi) và RookieXBT (@RookieXBT) Vs. loomlock.eth (@loomdart). Người chiến thắng trong các sự kiện lần lượt là Louis và RookieXBT, trong đó RookieXBT đã giành được đai WBC Crypto Champion.


Đây là đoạn phim Cointelegraph về khoảnh khắc loại trực tiếp của RookieXBT:


Theo một cuộc trò chuyện với Cointelegraph tại cuộc họp báo WBS, các chiến binh do các nhà giao dịch tiền điện tử chuyển sang đã đào tạo hàng tháng trời, “không tiệc tùng, không uống rượu, chỉ cần làm việc chăm chỉ”. Ngoài ra, trận đấu quyền anh đã thu hút nhiều người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới tham gia vào sự kiện từ thiện, số tiền này sẽ được quyên góp cho Quỹ Amir Khan.

Khan cũng chia sẻ sự phấn khích của mình về sự tham gia của SBL với cộng đồng tiền điện tử:

"Bằng cách liên kết với tiền điện tử, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa nỗ lực của mình để tiếp cận các nhóm có cùng chí hướng, những người tin tưởng vào sự đổi mới và chuyển đổi."
Nguồn : cointelegraph​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,289
Messages
6,988,531
Members
165,872
Latest member
hotrungkienchayl
Back
Top Bottom