Các đặc điểm của những công trình bằng thép

huydv

Newbie
Joined
Mar 13, 2017
Messages
0
Reaction score
0
Points
0
Các đặc điểm của những công trình bằng thép

Như tất cả các kỹ sư đã biết, thép là rất hữu ích trong xây dựng. Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng thép trong xây dựng. Đó là lý do tại sao rất Kinh nghiem, bi quyet dau tu bat dong san thanh cong - Bat dong san ancu.me nhiều công trình xây dựng trên thế giới sử dụng thép làm vật liệu chính. Sử dụng thép trong xây dựng chỉ sẽ tạo ra một lượng nhỏ chất thải.


Một số vị trí lý tưởng

Đối với tất cả những người xây dựng thép đo ánh sáng là 100 phần trăm có thể tái chế. Trong một năm, hơn một nghìn tỷ tấn thép đã được tái chế. So sánh với việc sử dụng gỗ để làm khung, thép chắc chắn mạnh hơn gỗ. Khác với sợi carbon, không có vật liệu nào khác có thể phù hợp với độ bền và độ bền cao của thép.

Lý do chúng tôi không bao giờ áp dụng sợi carbon trong tòa nhà của chúng tôi là vì sợi carbon đắt hơn nhiều so với thép. Tòa nhà sử dụng thép sẽ cho phép tòa nhà chống lại động đất, bão và các bệnh tự nhiên khác. Như chúng ta đã biết, thép được làm từ sắt và carbon mạnh, vì vậy nó sẽ không bao giờ nứt, co lại, vỡ vụn.

Các cấu kiện của một tòa nhà khung gỗ phản ứng khác nhau với những thay đổi khí hậu. Đối với thép, vấn đề nghiêm trọng nhất là ăn mòn. Do độ ẩm của không khí, những thép tiếp xúc với không khí sẽ dễ dàng đổ xô. Chủ sở hữu của ngôi nhà phải tiêu tốn rất nhiều tiền để loại bỏ những loại thép vội vàng đó và thay thế bằng thép mới.

Vì vậy, thay vì lãng phí rất nhiều tiền để thay thế sau khi nó vội vàng, kỹ sư đã tìm ra một số cách để ngăn chặn nó trước khi vội vàng. Trong cuộc sống thực, chúng ta không thể tìm thấy một chất liệu hoàn toàn có thể chống lại sự ăn mòn trong mọi môi trường. Để ngăn chặn sự ăn mòn, chúng ta phải biết yếu tố môi trường khiến chúng vội vàng.

Để ngăn chặn thép bị ăn mòn, lớp phủ bảo vệ là kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất. Lớp phủ bảo vệ tách các bề mặt của vật chất sẽ ăn mòn từ các yếu tố trong môi trường gây ra sự ăn mòn xảy ra. Ngay cả lớp phủ bảo vệ là Bất động sản nhà đất một cách phổ biến của kỹ thuật kiểm soát ăn mòn, nhưng nó không có nghĩa là nó có thể 100 phần trăm bề mặt.


Bạn cần chú ý về những vấn đề này

Đối với những vật liệu luôn tiếp xúc với không khí hoặc nước, sử dụng phương pháp bảo vệ Công giáo là một kỹ thuật rất tốt. Khác với vấn đề ăn mòn, thép cũng không thể chịu được nhiệt. Vì vậy, khi áp dụng trong cột, nó cần Dịch vụ rao vặt bất động sản một lớp xi măng dày để chống cháy. Từ khi làm việc này, khi tòa nhà đang cháy, mọi người có rất nhiều thời gian để chạy khỏi tòa nhà trước khi nó sụp đổ.

Xem thêm: https://mmo4me.com/threads/nhung-vat-lieu-xay-dung-mang-tinh-kim-duoc-ung-dung-nhu-the-nao.382762/
 

Cap

Senior Member
Joined
Jun 9, 2014
Messages
1,842
Reaction score
259
Points
83
Tốt:D
 

Bihanma

Newbie
Joined
Sep 19, 2018
Messages
29
Reaction score
4
Points
3
Tôi tin rằng thuộc tính hoặc đặc tính tốt nhất của các tòa nhà bằng thép là chúng có thể được xây dựng hết sức nhanh chóng bởi bạn chỉ cần phải kết nối các bu lông. Không có liên quan cụ thể nào cần có thời gian để giải quyết. Tôi nghĩ rằng xu hướng xây dựng sẽ thay đổi vì yếu tố này.
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
355,698
Messages
6,237,772
Members
130,137
Latest member
babydount09

Follow us

Top