BUDDY - Giải phóng tiềm năng DevOps thông qua tự động hóa chia sẻ

Discussion in 'Announcements' started by shibob, Sep 23, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  401
  Likes Received:
  114
  Bài Viết Tóm Tắt, Phân Tích và Hướng Dẫn Về BUDDY - Giải phóng tiềm năng DevOps thông qua tự động hóa chia sẻ.

  Sản Phẩm Đang Hoạt Động + Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm + Các Doanh Nghiệp Đối Tác Lớn

  Bounty | Website | Telegram | Whitepaper | Onepager | Twitter | Facebook  BUDDY - Giải phóng tiềm năng DevOps thông qua tự động hóa chia sẻ

  [​IMG]


  Với sự ra đời nguồn dữ liệu lớn, siêu máy tính đã trở thành một tài sản quan trọng của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn với khả năng tính toán dữ liệu và xử lý thông tin tốc độ nhanh. Siêu máy tính được sử dụng cho tất cả mọi việc từ việc tìm hiểu cách bố trí không gian đến mô hình hóa phân tử, mật mã, mô phỏng, cơ học lượng tử - sẽ dễ dàng hơn khi liệt kê những việc không sử dụng siêu máy tính. Tuy nhiên, có một công cụ giống như con dao trong quân đội Thụy Sĩ hay sử dụng có trị giá 300 triệu đô la cắt qua các dữ liệu như dao nóng thông qua bơ, và một công cụ khác có thể lưu giữ tất cả tiến bộ đó.

  Siêu máy tính đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức, ngoài kết cấu nó còn đối mặt với các vấn để về năng lượng và các yêu cầu về làm mát, nhất là các kỹ năng cần thiết để vận hành, bảo trì và khắc phục nó. Mặc dù siêu máy tính rất linh hoạt, nhưng vẫn còn một số dự án không thể thực hiện trên các siêu máy tính do tính phi thực tế hoặc cản trở về chi phí hoạt động và một trong số đó là tự động hóa phát triển (DevOps).

  Không thể tận dụng swarm trên siêu máy tính để làm cốt lõi cho tự động hóa phát triển. DevOps đòi hòi năng suất xử lý cao hơn so với nguyên bản, cần các yêu cầu quyền truy cập độc quyền vào cả bộ nhớ RAM và bộ nhớ đĩa. Siêu máy tính được xây dựng để thực hiện các hoạt động tổng hợp. Do đó để sử dụng chúng cho quy trình công việc cụ thể bắt buộc các wrapper phải được xây dựng quy trình riêng. Điều này làm cho các siêu máy tính theo định hướng chung không ứng dụng vào được DevOps. Ngoài ra còn có các vấn đề về quyền riêng tư và kiểm soát các thuộc tính trí tuệ (ví dụ như dựng phim CGI), chi phí và khó khăn trong quy trình liên quan đến thực hiện công việc lên siêu máy tính và các lớp truyền thông có độ trễ cao. Nhưng liệu chúng ta có thể tận dụng được sức mạnh xử lý của siêu máy tính theo ý mình mà không phải chịu sự chi phối của chi phí và tính phức tạp trong việc vận hành hay không?
  Một mạng tự động chia sẻ.

  [​IMG]

  Các hoạt động không được quyết định dựa vào lòng tin mà dựa vào quá trình kiểm tra căng thẳng, hiệu suất làm việc và giám sát chất lượng sản phẩm, các công việc này có thể được thực hiện tốt hơn nhờ một mạng lưới phân cấp các nút. Mạng này khuyến khích sự đóng góp bằng cách thưởng cho các đơn vị điện toán phát triển tài nguyên thông qua mô hình thanh toán linh hoạt, mỗi giây, và được chi trả khi khối công việc hoàn thành.

  Bằng cách khuyến khích thực hiện công việc thông qua DevOps marketplace, các nhà phát triển có quyền truy cập vào một lượng lớn tài nguyên tính toán để thực hiện các nhiệm vụ. Nhờ đó họ giảm tải các nhiệm vụ chuyên sâu như kích thích tấn công, thâm nhập thử nghiệm, thu thập các phiên bản của một sự kiện trên các thiết bị khác nhau và theo dõi hiệu suất làm việc.

  Với hệ thống mạng này, các nhà phát triển không còn cần phải đầu tư vào các công cụ điện toán hoặc lựa chọn phần cứng hay ứng dụng mỗi lần thực hiện công việc. Tuy nhiên, mạng lưới tự động hóa chia sẻ này đòi hỏi phải đủ linh hoạt để cho phép các nhà phát triển tạo ra các tác vụ định hướng trên siêu máy tính như máy học và xuất bản chúng lên marketplace. Tạo ra bước đột phá cho tương lai là nhiệm vụ đằng sau sự phát triển DevOps marketplace của Buddy.

  GRID tự động chia sẻ của Buddy

  Được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của một trong những ngành phát triển nhanh nhất, Buddy sử dụng mạng GRID tự động hóa chia sẻ để đơn giản hóa việc tự động hóa các tác vụ hướng tới một mạng lưới các đơn vị điện toán do người dùng điều hành. Mỗi đơn vị tính toán là một nút trên mạng phi tập trung, mỗi nút hoạt động trên máy tính có cấu hình 2 vCPUs, RAM 2GB và lưu trữ trên ổ SSD 4GB và được kiểm duyệt bởi một mạng tự động phân cấp (DAO). DAO của Buddy liên tục nhận được các báo cáo từ các nút trên mạng về trạng thái của các mạng ngang hàng, cho phép nó theo dõi hiệu quả các tác vụ, phát hiện các hành vi nguy hiểm và định hướng lại hoạt động trong trường hợp bị lỗi mạng.

  [​IMG]

  Điều gì xảy ra nếu có yêu cầu về bảo mật ?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành về phát triển, triển khai và DevOps, nhóm nghiên cứu Buddy biết một số tổ chức không thể tự mình thực hiện nhiệm vụ trên các hệ thống mạng công cộng. Do đó họ có thể thiết lập GRID tự động hóa dành riêng các nhà phát triển các dự án có tính nhạy cảm cao. Nền tảng giao diện người dùng thân thiện cao giúp họ kiểm soát hoàn toàn các thiết lập, từ đó tạo và thực hiện các tác vụ tự động trực quan và dể dàng hơn.

  Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi:

  Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng truy cập:
  https://token.buddy.works

  Tham gia cộng đồng Buddy trên Telegram:
  https://t.me/buddytoken2


  Bài viết phân tích được thực hiện bởi Shibob đến từ diễn đàn Bitcointalk.
  Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1107745
   

Share This Page