BUDDY - Giải phóng thị trường DevOps thông qua công nghệ Blockchain

Discussion in 'Announcements' started by shibob, Sep 23, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  401
  Likes Received:
  114
  Bài Viết Tóm Tắt, Phân Tích và Hướng Dẫn Về BUDDY - Giải phóng thị trường DevOps thông qua công nghệ Blockchain.

  Sản Phẩm Đang Hoạt Động + Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm + Các Doanh Nghiệp Đối Tác Lớn

  Bounty | Website | Telegram | Whitepaper | Onepager | Twitter | Facebook  BUDDY - Giải phóng thị trường DevOps thông qua công nghệ Blockchain

  [​IMG]


  Nối tiếp chuỗi bài viết về Buddy, mình muốn tiếp tục khai thác sâu hơn về thị trường DevOps, một trong những thị trường tiềm năng nhất trong ngành công nghiệp phát triển và triển khai phần mềm.

  Là nền tảng của đột phá công nghệ, ngành công nghiệp phát triển ứng dụng và triển khai ứng dụng liên tục trong tình trạng chống lại nhu cầu tăng trưởng, tốc độ, đổi mới và khả năng cung cấp các giải pháp linh hoạt và hiệu quả hơn. Là một ngành công nghiệp mà thời gian đóng vai trò chủ đạo trong công tác xây dựng, thử nghiệm và triển khai giải pháp có trị giá lên đến 110 tỷ đô la mỗi năm. Hàng trăm bản bulild và thử nghiệm được thực hiện hàng ngày bởi các doanh nghiệp, các tổ chức này tiếp tục đấu tranh nhằm tự động hóa quy trình này và tiết kiệm nhân lực và nguồn lực bất chấp tiến bộ vượt bậc của công nghệ.

  Nhu cầu công nghiệp và cá nhân cho các sản phẩm đặc thù đang gia tăng. Quá trình tự động hóa ứng dụng (DevOps) giúp các tổ chức giảm đáng kể chi phí hoạt động, tăng năng suất và hợp lý hóa hoạt động một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc áp dụng DevOps làm cho hầu hết các công ty trở nên bối rối do có quá nhiều ngôn ngữ lập trình, khuôn khổ và dịch vụ mà họ phải tính đến và đơn giản hóa tính bao quát. Tâm điểmcủa những thách thức này là mô hình tập trung hiện hiện hành của DevOps và khả năng mở rộng hoạt động và sự hư hỏng cục bộ là vấn đề cần quan tâm theo dõi.

  Khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu từ mọi nơi trên thế giới là đòi hỏi cách tiếp cận phi tập trung trong thị trường. Cơ chế đồng thuận phân quyền (decentralization) phân bổ vai trò khác nhau của toán tử, đồng thời cho phép chúng hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn để đạt được cùng mục tiêu. Công nghệ Blockchain cung cấp một nền tảng bất biến, minh bạch và bảo mật cao nhằm cách mạng hóa tự động hóa ứng dụng. Sự đổi mới open ledger hiện đang có tác dụng như một công cụ phá vỡ các nguyên tắc các lĩnh vực công nghiệp truyền thống đồng thời giải phóng tiềm năng của thị trường DevOps. Tuy nhiên, việc xây dựng một Blockchain không phải là một "nhiệm vụ một người". Trong đó nhu cầu đóng vai trò như một xương sống kết nối các nhà tài trợ/người sáng lập và lập trình viên, tự động hóa các quy trình, và tạo điều kiện cho việc tạo ra các giải pháp sáng tạo.

  Khung xương sống này là Buddy.

  Buddy trên Blockchain

  Buddy là một nền tảng làm việc được thiết kế để cung cấp giải pháp trên blockchain. Nền tảng này cung cấp cho các nhà phát triển một giao diện liên tục và trực quan để phát triển và triển khai các hoạt động tự động hóa.

  [​IMG]

  Được thành lập vào năm 2015, Buddy đã nhận được sự đánh giá cao về cách thức mà nó đã cho phép các nhà phát triển giảm tải hoạt động thường xuyên để tập trung vào khai thác cơ sở mới. Là một mạng P2P, Buddy cung cấp một hệ sinh thái minh bạch cho các nhà phát triển và các cá nhân để kết nối với nhau và thực hiện các lệnh công việc trên một thị trường phân cấp. Với các nhà phát triển Buddy khi gửi sản phẩm của họ trên thị trường Buddy DevOps họ có thể cho truy cập miễn phí hoặc thu một khoản phí nhất định. Thêm vào đó, Buddy được xây dựng để hỗ trợ các nút giao Blockchain không giới hạn trên mỗi phiên bản Buddy dùng cho các ứng dụng đa chuỗi.

  Buddy

  Buddy được dự đoán có giá trị khoảng 330 tỷ đô la vào năm 2022, Buddy đang xây dựng các giải pháp tương lai từ hôm nay, bằng cách hợp tác với các thương hiệu lớn bao gồm Docker, Azure, thị trường Github, Google, Amazon, Microsoft,...

  Tham khảo thêm ở bài viết sau: Bài Viết Tóm Tắt và Phân Tích về Cơ Hội Từ Các Đối Tác Thị Trường của Buddy

  https://bitcoingarden.org/forum/index.php?topic=40717.0

  [​IMG]

  Nền tảng Buddy được thúc đẩy bởi lợi ích tự nhiên thông qua token BUD. Ethereum dựa trên token sẽ hợp nhất các khách hàng quen, nhà phát triển, cố vấn và chuyên gia vào một hệ sinh thái an toàn trên blockchain. Cộng đồng này được hỗ trợ bởi ERC-20 token đóng vai trò là phương tiện để trao đổi các giá trị trên nền tảng này.

  Buddy đang được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia nổi tiếng mà sự phát triển sáng tạo của họ đã khai phá một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới.

  Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi:

  Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng truy cập:
  https://token.buddy.works

  Tham gia cộng đồng Buddy trên Telegram:
  https://t.me/buddytoken2


  Bài viết phân tích được thực hiện bởi Shibob đến từ diễn đàn Bitcointalk.
  Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1107745
   

Share This Page