News BONE được niêm yết trên sàn giao dịch có trụ sở tại Dubai

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, CetoEX, đã thông báo rằng họ sẽ sớm niêm yết dự án con của Shiba Inu (SHIB) là ShibaSwap Bone (BONE).
bone-duoc-niem-yet-tren-san-giao-dich-dubai.jpg

Thông báo được đưa ra sau khi sàn giao dịch tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter. Trong đó CetoEX đã nhờ những người theo dõi của mình bỏ phiếu cho dự án niêm yết tiếp theo.

Tổng cộng có 12.792 người dùng đã bỏ phiếu. BONE nhận được đa số phiếu bầu (42%), VITA INU xếp sau với 28%. BONK nhận được ít sự quan tâm nhất với chỉ 3% số phiếu bầu.


CetoEX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất ở Dubai. Vì Dubai là một khu vực nổi tiếng là thân thiện với tiền điện tử.

Trên thực tế, UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) là một trong những nơi có quy định thân thiện với tiền điện tử nhất để tiến hành các hoạt động kinh doanh tiền điện tử trên thế giới.

Token BONE của Shiba Inu (SHIB) được đặt làm token quản trị cho mạng layer 2 sắp tới của dự án, Shibarium. Với mức độ phổ biến to lớn của Shiba Inu, không có gì ngạc nhiên khi các nhà giao dịch muốn CetoEX niêm yết dự án con của Shiba Inu.

Mặc dù nhóm phát triển SHIB đã khởi chạy testnet beta cho mạng layer 2 của mình nhưng vẫn chưa đưa ra ngày ra mắt chính xác.

Vào thời điểm viết bài, BONE được giao dịch ở mức 1.09 USD, tăng 0.3% so với 24 giờ qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,377
Messages
7,109,331
Members
173,513
Latest member
Textie

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom