News BONE được niêm yết chính thức trên Flitpay

Shiba Inu đã tự khẳng định mình là một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme nổi tiếng. Nó thậm chí còn đảm bảo một vị trí trong top 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nhóm phát triển SHIB đã thể hiện cam kết ổn định trong việc triển khai các dự án liên quan thông qua các sáng kiến, phát triển, hợp tác và niêm yết khác nhau.
BONE-duoc-niem-yet-tren-Flitpay.jpg

BTA trước đó đã báo cáo rằng Flitpay, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Ấn Độ, có khả năng niêm yết BONE. Sàn giao dịch cũng đã tweet một cuộc thăm dò hỏi cộng đồng nên niêm yết đồng tiền nào sắp tới và tất nhiên BONE chiếm đa số bình chọn.

Bone ShibaSwap (BONE) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động trong hệ sinh thái Shiba Inu. Giải pháp layer 2, Shibarium, của Shiba Inu sẽ sử dụng BONE làm token quản trị và tất cả phí gas trên Shibarium cũng sẽ được thanh toán bằng BONE.
BONE được niêm yết chính thức trên Flitpay

Theo thông tin chi tiết mới nhất từ tweet chính thức của sàn, Flitpay hiện đã niêm yết BONE và BONE có thể được giao dịch trên ứng dụng hoặc trang web của sàn mà không mất phí. Sàn giao dịch đã niêm yết cặp BONE/INR theo thông tin chi tiết.

Trong một tin tức khác về Shiba Inu, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ở Nhật Bản đã thể hiện sự hỗ trợ của mình đối với SHIB. Sàn giao dịch này đã lên Twitter để tuyên bố hỗ trợ cho Shiba Inu và 17 loại tiền điện tử khác.Theo thông tin chi tiết từ Coingecko, Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0.00001065 vào thời điểm viết bài, đồng meme này tăng 4,5% trong 24 giờ qua. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong sắc xanh, gần đây BTC đã chạm mốc 30.000 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,108
Messages
6,943,747
Members
163,497
Latest member
xemketquabongda
Back
Top Bottom