News BNB Chain “trình làng” quỹ phát triển 10 triệu USD để thúc đẩy các dự án trên hệ sinh thái

BNB Chain, một trong những blockchain được người dùng hoạt động hàng ngày sử dụng tích cực nhất trên thế giới, đã giới thiệu quỹ mới trị giá 10 triệu USD để giúp các dự án trên hệ sinh thái thu hút thêm người dùng và tăng trưởng hơn.

BNB-Chain.png

Quỹ lần này được mang tên “Chương trình khuyến khích tăng trưởng”, ban đầu sẽ hỗ trợ 10 dự án trong quý 04/2022, với các ưu đãi về phí gas lên tới 800 BNB tổng cộng trong vòng một tháng. Ngoài ra, các dự án cá nhân có thể nhận được 1 triệu USD mỗi tháng để trang trải phí chi tiêu cho gas, phí giao dịch trả cho nhà xác thực mạng blockchain cho các dịch vụ của họ.


Gwendolyn Regina – Giám đốc đầu tư tại BNB Chain, cho biết:

“Thông qua Chương trình Khuyến khích Tăng trưởng, BNB Chain nhằm hỗ trợ các dự án ở các giai đoạn phát triển khác nhau và hỗ trợ trực tiếp cho việc chuyển đổi người dùng.”
Tiêu chí đủ điều kiện cho chương trình trên yêu cầu các dự án phải đạt được mục tiêu cơ bản là người dùng hoạt động hàng ngày hàng ngày lớn, phù hợp sự tiếp nhận ngày càng gia tăng từ phía cộng đồng. Chỉ các dự án đã được triển khai trên BNB Chain mới đủ điều kiện tham gia.

Bên cạnh đó vào đầu tháng 10/2022, BNB Chain cũng đã ra mắt “Chương trình thúc đẩy Sáng tạo” tại khu vực Châu Âu, một chiến dịch kéo dài ba tuần được thiết kế cho các công ty khởi nghiệp Web3 trên khắp Châu Âu nhằm xây dựng và mở rộng quy mô cho dApp, hướng tới một tương lai phi tập trung hơn trên toàn cầu. Ngoài ra, BNB Chain còn thành công hợp tác với Google Cloud nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng và cố vấn cho các startup Web3.

Song, đây được xem như những nỗ lực đáng ghi nhận của BNB Chain trên chặng đường “khôi phục” và mở rộng niềm tin nơi người dùng, đặc biệt sau sự kiện blockchain “con cưng” được Binance phát triển bị hack 586 triệu USD. Dù vậy, đội ngũ BNB Chain đã rất nhanh chóng khắc phục sự cố bằng cách tiến hành hard fork blockchain.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,631
Messages
6,804,861
Members
154,533
Latest member
avanigreggmerch