News BNB Chain ghi nhận số lượng giao dịch cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022

BNB Chain đã chứng kiến sự gia tăng mạnh về số lượng giao dịch và đạt mức cao nhất kể từ tháng 05/2022.

1684905791775.png

Số lượng giao dịch trung bình trên BNB Chain đã đạt 4,8 triệu vào ngày 22/05, mức cao nhất kể tháng 05/2022, theo dữ liệu của The Block.


Theo Arnaud Bauer, kiến trúc sư giải pháp blockchain cấp cao tại BNB Chain, sự gia tăng của BNB Chain có thể là do một số yếu tố.

Arnaud Bauer cho biết rằng phí giao dịch thấp, thông lượng cao hoặc số lượng giao dịch mỗi giây của blockchain và việc áp dụng DeFi và các dự án trò chơi đã giúp BNB Chain đạt được số lượng giao dịch cao.

Arnaud Bauer cho biết: “Các hoạt động như mint NFT, chuyển token và xác nhận quyền sở hữu đã trở nên hấp dẫn hơn nhờ phí giao dịch hiệu quả về chi phí của BNB Chain”.

Bauer hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục khi BNB Chain cung cấp tùy chọn cho cả dự án và người dùng cuối. “Một mặt, các dự án có thể tận dụng môi trường thông lượng cao để xây dựng các nền tảng mạnh mẽ và mặt khác, người dùng được khuyến khích tham gia vào cộng đồng của họ nhiều hơn do chi phí giao dịch thấp hơn.”

“Tuy nhiên, cộng đồng nhà phát triển BNB Chain bắt buộc phải liên tục theo dõi và thích ứng với nhu cầu phát triển để đảm bảo sự phát triển và thành công lâu dài của toàn bộ hệ sinh thái BNB,” Arnaud Bauer kết luận.

BNB hiện là dự án lớn thứ tư trên thế giới với vốn hóa thị trường gần 50 tỷ đô la, theo dữ liệu của CoinGecko. Giá của BNB hiện đang giao dịch ở mức khoảng 314 đô la, tăng 1,1% trong 24 giờ qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,771
Messages
7,115,174
Members
173,954
Latest member
mazdacx5

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom