News BlockFi sẽ hoàn trả 297 triệu USD cho người dùng

BlockFi, một nền tảng cho vay tiền điện tử, một lần nữa đang gây chú ý với những thông báo gần đây của mình.
blockfi-se-tra-lai-297-trieu-usd-cho-nguoi-dung.jpg

Sau khi nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào tháng 11 năm 2022, BlockFi đã nhận được sự chấp thuận của một thẩm phán Mỹ để hoàn trả 297 triệu USD cho những khách hàng đã gửi tiền vào chương trình Wallet của mình.

Nhưng có những hạn chế đối với việc hoàn trả tiền. Những khách hàng có BlockFi Interest Accounts (BIA) không đủ điều kiện để nhận số tiền được trả lại cho nhóm của khách hàng.

Lý do là số tiền được giữ trong tài khoản BIA đã được BlockFi sử dụng cho các hoạt động cho vay của mình, khiến chúng trở thành một phần tài sản của những người bị phá sản. Do đó, các khoản tiền này sẽ được sử dụng để trả nợ cho tất cả các chủ nợ ở giai đoạn sau.

Theo phán quyết của Thẩm phán Michael Kaplan, người dùng BIA đã cố gắng chuyển tiền vào tài khoản Wallet sẽ không nhận được tiền hoàn lại vào thời điểm hiện tại. Rõ ràng là các tài khoản sinh lãi sẽ chịu một khoản lỗ lớn.

Điều quan trọng cần lưu ý là vào ngày 11 tháng 11, khoảng 48.000 khách hàng BlockFi đã cố gắng chuyển 375 triệu USD từ tài khoản BIA của họ sang tài khoản Wallet. Tuy nhiên, BlockFi đã tạm dừng tất cả các lần chuyển vào ngày 10 tháng 11 lúc 8:15 tối, ngăn không cho các lần chuyển này diễn ra. Kaplan nói thêm:

“Giao diện người dùng không phản ánh chính xác các giao dịch”

BlockFi đã tuyên bố trong các tài liệu của tòa án rằng số tài sản trị giá khoảng 292 triệu USD đã bị khóa trên nền tảng vì khách hàng đã cố gắng di chuyển chúng sau khi tạm dừng. Nhưng giờ đây, BlockFi được phép hủy các giao dịch đó.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,788
Messages
6,940,252
Members
163,324
Latest member
thithu123
Back
Top Bottom