News BlackRock và Bitwise cập nhật hồ sơ Bitcoin ETF với SEC

Trong bối cảnh dự đoán về khả năng được chấp thuận cho đợt chào bán, BlackRock và Bitwise đều đã phát hành bản cập nhật cho các ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay của họ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Thật vậy, cả hai công ty đã cập nhật hồ sơ S-1 của họ để bắt đầu vào tuần này.
1701916644938.png

Nhà phân tích của Bloomberg, James Seyffart , đã thảo luận về các cập nhật diễn ra liên quan đến quy trình đăng ký. Cụ thể, ông lưu ý rằng các sửa đổi “đang được đưa vào” từ BlackRock. Hơn nữa, ông lưu ý rằng SEC có thể sẽ đưa ra những phản hồi tương tự cho nhiều tổ chức phát hành tiềm năng này đối với đơn đăng ký của họ.

BlackRock sửa đổi hồ sơ ETF Bitcoin cùng với Bitwise

Trong vài tháng qua, người ta đã có thể thấy rõ dự đoán về một quỹ ETF Bitcoin giao ngay tiềm năng ở Hoa Kỳ. Cụ thể, SEC dự kiến có thể phê duyệt quỹ ETF đầu tiên thuộc loại này, với một loạt công ty nộp và sửa đổi đơn đăng ký của họ. Giờ đây, hai trong số những người nộp đơn lớn nhất đã tuân theo các hướng dẫn cụ thể trong các sửa đổi của họ.

Thật vậy, BlackRock và Bitwise đều đã cập nhật ứng dụng Spot Bitcoin ETF của họ với SEC. James Seyffart của Bloomberg đã thảo luận về các sửa đổi và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến quá trình tổng thể mà các tổ chức phát hành tiềm năng này đang trải qua.

“Bánh xe vẫn đang quay,” Seyffart viết trong một bài đăng gửi X. “Cả SEC và các tổ chức phát hành này đang làm việc chăm chỉ để giải quyết mọi việc. Những hồ sơ này có thể là kết quả của nhiều cuộc trò chuyện và mất rất nhiều thời gian giữa hai bên.”
Đối với BlackRock, các bản cập nhật của nó bao gồm ngôn ngữ mới liên quan đến việc quản trị viên tin cậy theo dõi biến động giá bất thường. Hơn nữa, nó bao gồm việc tuân thủ sửa đổi về chống rửa tiền và báo cáo đã được kiểm toán từ PricewaterhouseCoopers. Ngược lại, cuộc đối thoại đang diễn ra giữa SEC và các tổ chức phát hành này chắc chắn là một bước tiến tới sự chấp thuận luôn ảo tưởng đó.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,262
Messages
7,041,799
Members
168,757
Latest member
youngzio123
Back
Top Bottom