News BingX giới thiệu công cụ hỗ trợ quản lý tài sản BingX Wealth

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu, vừa ra mắt một sản phẩm mới có tên BingX Wealth. Dựa trên các dịch vụ hiện có của mình, BingX Wealth đã tiến thêm một bước trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng về quản lý tài sản.

1697442187461.png

BingX Wealth cung cấp bộ sản phẩm tài chính phù hợp, giúp người dùng tăng lượng nắm giữ tiền mã hóa. Đây là dịch vụ quản lý tài sản “all-in-one”, được thiết kế để giúp "quỹ nhàn rỗi" của người dùng vẫn hoạt động và kiếm được lợi nhuận ổn định trên BingX. Tại thời điểm ra mắt, BingX Wealth cung cấp các tùy chọn gửi tiền cơ bản được đảm bảo với Tỷ suất phần trăm hàng năm (APY) cạnh tranh, hỗ trợ các đồng tiền lớn gồm BTC, ETH và USDT.

Hiện tại, tùy chọn gửi tiền cơ bản được đảm bảo của BingX Wealth cung cấp hai loại thu nhập riêng biệt: Tiền gửi linh hoạt và Tiền gửi cố định (với các tùy chọn trong thời hạn 30 ngày và 90 ngày).

Tiền gửi có thời hạn cố định được thiết kế riêng cho người dùng BingX khi chọn lợi nhuận có thể dự đoán được với APY cạnh tranh, thay vì giao dịch. Lãi suất sẽ cao hơn nếu thời gian đáo hạn dài hơn. Trong khi đó, Tiền gửi linh hoạt cho phép người dùng BingX tận dụng tối đa tài sản nhàn rỗi. Cả hai dịch vụ trên đều được thiết kế theo triết lý cá nhân hóa để đáp ứng các sở thích quản lý tài sản đa dạng của người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng không phải trả phí giao dịch khi đăng ký hoặc quy đổi các sản phẩm ấy. Điều này giúp người dùng đảm bảo tối đa hóa thu nhập của họ. Ngoài ra, BingX luôn cố gắng duy trì các tiêu chuẩn cao về bảo mật và độ tin cậy. Là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên vượt qua cuộc kiểm toán về Bằng chứng dự trữ (POR), BingX tuyên bố đảm bảo hỗ trợ dự trữ 100% cho tài sản của người dùng. Hệ thống quản lý rủi ro mạnh mẽ, các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và cơ sở hạ tầng tiên tiến giúp tăng cường hơn nữa sự an toàn cho tiền của người dùng trên nền tảng.

Megan Nyvold, Giám đốc Thương hiệu tại BingX, bày tỏ: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu BingX Wealth. Đây là công cụ hoàn hảo, được cá nhân hoá để giúp người dùng quản lý tài sản. Đồng thời, cung cấp cách sáng tạo để đa dạng hóa chiến lược đầu tư. Sản phẩm mới này sẽ cho phép người dùng BingX gia tăng tài sản của họ trong khi vẫn duy trì khả năng truy cập và bảo mật. Chúng tôi cam kết cung cấp tỷ lệ APY cạnh tranh, tính linh hoạt và bảo mật vững chắc, biến BingX Wealth trở thành đối tác đáng tin cậy trong quản lý tài sản tiền mã hóa."

Với BingX, BingX Wealth là bước khởi đầu trong hành trình quản lý tài sản tiền mã hóa tốt hơn. Nền tảng cam kết sẽ liên tục mang đến nhiều giải pháp tiên tiến trong tương lai để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Giới thiệu về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://bingx.com.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,307
Messages
7,069,875
Members
170,438
Latest member
kvdesignn

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom