News Binance từ bỏ kế hoạch hủy niêm yết một số Privacy Coins tại thị trường EU

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã xem xét lại quyết định hủy niêm yết một số token riêng tư tại một số thị trường châu Âu.
1688051524969.png

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, Binance, đã quyết định hủy bỏ kế hoạch hủy niêm yết các loại tiền điện tử hướng đến quyền riêng tư tại EU.

Tháng trước, Binance đã thông báo rằng họ dự định loại bỏ 12 privacy coins ở Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Ba Lan.

Những đồng tiền sẽ bị hủy niêm yết vào ngày 26 tháng 6 là dash ( DASH ), verge (XVG), Beam (BEAM), monero ( XMR ), navcoin (NAV), firo (FIRO), horizen (ZEN), Secret (SCRT), zcash (ZEC), pivx (PIVX), decred (DCR) và mobilecoin (MOB).

Vào thời điểm đó, sàn giao dịch đã trích dẫn các yêu cầu pháp lý ngăn cản việc cung cấp các loại tiền điện tử riêng tư.

Trong một tuyên bố được trích dẫn bởi phương tiện truyền thông, sàn giao dịch hiện cho biết họ đã sửa đổi cách tiếp cận phân loại của họ:

Sau khi xem xét cẩn thận phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi và một số dự án, chúng tôi đã sửa đổi cách chúng tôi phân loại tiền riêng tư trên nền tảng của mình để tuân thủ các yêu cầu quy định trên toàn EU.

Binance thông báo với người dùng rằng giao dịch một số token, cụ thể là monero, beam, mobilecoin, firo và horizon, sẽ vẫn bị hạn chế.

Các dự án khác, chẳng hạn như Verge, đã thông báo cho cộng đồng của họ rằng tiền của họ sẽ không bị ảnh hưởng. Secret Network đã xác nhận trong một tweet rằng mã thông báo của họ sẽ không bị hủy niêm yết, cùng với sáu loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư khác.

Liên minh châu Âu đang chuẩn bị thực hiện luật Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) được thông qua gần đây.

Gần đây, nhận thấy sự giám sát chặt chẽ hơn của cơ quan quản lý, bao gồm cả cuộc chiến pháp lý với cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ, Binance gần đây đã rút khỏi thị trường Hà Lan, nộp đơn xin hủy đăng ký tại Síp và hủy bỏ ủy quyền tập trung tại Vương quốc Anh.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,880
Messages
6,984,161
Members
165,640
Latest member
khoapugmwin

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom