News Binance tìm cách tuyển dụng nhân viên chính sách châu Âu

Binance đang tuyển dụng nhân viên phụ trách chính sách ở EU trong bối cảnh khó khăn đối với sàn trong khu vực.

1688626552334.png

Gã khổng lồ tiền điện tử Binance đang tìm kiếm một nhân viên chính sách mới cho các hoạt động ở châu Âu của mình, sau một số thất bại lớn trên lục địa này.

Người mới được tuyển dụng sẽ “phát triển và viết các chính sách, tiêu chuẩn, hướng dẫn và thủ tục mới cho công ty”, một quảng cáo việc làm gần đây ghi chú .

1688626566739.pngVài tuần qua đã trở nên phức tạp đối với sàn giao dịch trong khu vực, phương tiện truyền thông ở Pháp đưa tin rằng công ty đang bị chính quyền nước này điều tra.

Binance xác nhận rằng các nhà chức trách đã đến thăm văn phòng của họ vào tháng Sáu.

Tại Vương quốc Anh, cơ quan giám sát tài chính của đất nước cho biết vào tháng 6 rằng Binance không được phép cung cấp dịch vụ trong nước.

Binance cũng tuyên bố rời khỏi Hà Lan vào tháng trước sau khi không thể xin được giấy phép từ ngân hàng trung ương của nước này.

Nhân viên phụ trách chính sách mới sẽ được giao nhiệm vụ trình bày rõ ràng “thông tin phức tạp một cách rõ ràng và thuyết phục.”

Sàn giao dịch Binance có một số quảng cáo tuyển dụng việc làm quốc tế bao gồm một phó giám đốc phụ trách các vấn đề chính phủ ở Tây Ban Nha và giám đốc tuân thủ ở Thái Lan.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,862
Messages
6,984,002
Members
165,629
Latest member
xneonled
Back
Top Bottom