News Binance thông báo ngừng dịch vụ thanh toán tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng dịch vụ thanh toán tiền điện tử của mình để tập trung vào các dịch vụ cốt lõi khác.
1692156147703.png

Binance đã thông báo rằng họ sẽ chấm dứt dịch vụ giao dịch Binance Connect, trước đây gọi là Bifinity, vào ngày 16 tháng 8 năm 2023.

Ra mắt vào tháng 3 năm 2022, dịch vụ này cung cấp cho người bán khả năng chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử và tiền tệ fiat khác nhau.

Theo một tuyên bố từ Binance, quyết định đóng Binance Connect được đưa ra sau khi đánh giá định kỳ các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Sàn giao dịch cho biết họ muốn tập trung vào các hoạt động cốt lõi và chiến lược dài hạn, bao gồm xây dựng một hệ sinh thái chuỗi khối toàn cầu với nhiều ngành kinh doanh.

Người phát ngôn của công ty cho biết:

“Chúng tôi định kỳ xem xét các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo rằng các nguồn lực của chúng tôi tiếp tục tập trung vào những nỗ lực cốt lõi phù hợp với chiến lược dài hạn của chúng tôi. Trong sáu năm qua, Binance đã phát triển từ một sàn giao dịch thành một hệ sinh thái chuỗi khối toàn cầu. Chúng tôi liên tục điều chỉnh và thay đổi phương pháp kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và người dùng.”
 
USA Army đụng ai cũng dám nhưng nhắc tới Binance EX Lão Tập người điều hành chính phía sau( Kẻ giấu mặt Cần Bịnh Tập ) .
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,596
Messages
6,981,192
Members
165,465
Latest member
houhou2
Back
Top Bottom