News Binance Ra Mắt Thẻ Tiền Điện Tử Cung Cấp Hỗ Trợ Cho Người Tị Nạn Ukraine

Sàn Binance đã công bố ra mắt thẻ tiền điện tử nhắm mục tiêu cụ thể đến những người tị nạn đã chạy khỏi Ukraine và sẽ cho phép họ nhận tiền thông qua Thẻ Binance Visa.

binance-investigation.png

Thẻ Binance Visa khả dụng cho cư dân EEA và người tị nạn Ukraina ở các quốc gia thuộc EEA và cho phép người nhận thẻ tiếp cận hỗ trợ tài chính dưới dạng Binance USD (BUSD).

Những cá nhân được các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương xác minh sẽ có thể nhận được hỗ trợ tài chính 5 BUSD mỗi tháng trong ba tháng, đây là số tiền quyên góp do Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) đề xuất.

Thẻ Binance được tạo ra với sự hợp tác của nền tảng ngân hàng như một dịch vụ Contis. Trong một thông cáo báo chí, Helen Hai, Trưởng ban Từ thiện Binance lưu ý:

"Vào thời điểm khó khăn như vậy đối với Ukraine, rõ ràng tiền điện tử rất hữu ích vì chúng cung cấp một cách chuyển tiền nhanh chóng, rẻ và an toàn để giúp mọi người có nhu cầu tài chính cấp thiết của họ".

Cô ấy nói thêm:

"Chúng tôi muốn thấy blockchain hoạt động vì mọi người, giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và sử dụng nó như một công cụ để kết nối những người muốn giúp đỡ, trực tiếp với những người cần giúp đỡ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sáng kiến và quan hệ đối tác để giúp đỡ người dân Ukraine và tiếp tục phát triển các công cụ tiền điện tử và blockchain để giúp hỗ trợ những người bị xung đột ở những nơi khác trên thế giới. "

Kirill Khomyakov, Tổng giám đốc Binance tại Ukraine, lưu ý thêm:

"Cho đến nay, khoảng bốn triệu người đã rời khỏi Ukraine. Chúng tôi có trách nhiệm giúp đỡ những người bị thiệt hại do chiến tranh và buộc phải rời bỏ nhà cửa. Thẻ Người tị nạn Binance sẽ cho phép người dân Ukraine nhận được sự giúp đỡ từ Binance và các tổ chức từ thiện khác và, nếu cần, hãy nhận tiền điện tử từ bất kỳ ví nào khác. "
 

Announcements

Forum statistics

Threads
421,549
Messages
7,112,083
Members
173,737
Latest member
Hvt121199

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom