News Binance Nhật Bản muốn niêm yết 100 đồng coin

Binance Nhật Bản đặt mục tiêu nâng số lượng token tiền mã hóa được niêm yết trên nền tảng của mình lên thành 100, đồng thời có kế hoạch tăng cường hợp tác với các sàn giao dịch crypto khác.

1693401891941.png

Chiến lược phát triển của Binance Nhật Bản​

Theo Bloomberg, Binance Nhật Bản cho biết họ có kế hoạch niêm yết ít nhất 100 token, đồng nghĩa tăng gấp 3 lần số lượng token đang có mặt trên nền tảng của mình, nhằm tăng cường tính thanh khoản và cung cấp khả năng giao dịch đa dạng hơn cho người dùng.

Thông tin trên đây được ông Tsuyoshi Chino - Giám đốc điều hành của Binance Nhật Bản - chia sẻ trong một hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chiến lược tại thị trường Nhật Bản và triển vọng, thách thức của kinh doanh thông qua stablecoin” diễn ra vào ngày 30/08/2023.


Vị Giám đốc của Binance Nhật Bản còn cho biết, chiến lược này sẽ cho phép người dùng đa dạng hoá phương thức giao dịch, từ đó sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Ông Chino nhấn mạnh bước đi này sẽ đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái tiền điện tử và củng cố thêm động lực phát triển của các sàn giao dịch trong nước.

Ông Chino cũng chia sẻ kế hoạch hội nhập vào hệ thống tài chính truyền thống thông qua sự hợp tác với các doanh nghiệp tư nhân và chính phủ Nhật Bản hoạt động bên ngoài lĩnh vực tiền điện tử.

Binance Nhật Bản hiện mới chỉ cung cấp một vài dịch vụ cơ bản như giao dịch spot và sản phẩm cho vay "Simple Earn". Giao dịch Margin và Futures sẽ được triển khai giống như Binance Quốc Tế khi họ được cấp giấy phép kinh doanh loại I.

Binance trở lại thị trường Nhật Bản​

Vào tháng 11/2022, Binance đã mua lại 100% của Sakura Exchange BitCoin (SEBC) - mở đường cho sàn giao dịch tiến vào thị trường Nhật Bản, bởi SEBC được quản lý dưới quyền Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA).

Với việc mua lại 100% này, Binance đã chính thức "tái nhập" hợp pháp vào lại thị trường Nhật Bản, sau khi bị chính JFSA gây khó khăn về mặt pháp lý khi hoạt động không giấy phép vào tháng 06/2021.

Hiện tại, chi nhánh Nhật Bản của Binance chỉ mới niêm yết 34 token, nhưng đã đánh bại các nền tảng giao dịch hiện có khác về số lượng niêm yết, có thể kể đến như Bitbank (30 token), GMO Coin (26 token) và Coincheck (22 token).

Nhật Bản là một thị trường rộng lớn và chính phủ xứ sở phù tang đang có những động thái ủng hộ Web3 và miễn thuế doanh nghiệp cho các nhà phát hành token. Do đó, hành động trở lại được kỳ vọng tạo ra một động lực tăng trưởng trong thời gian tới.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,469
Messages
7,098,617
Members
172,465
Latest member
Thinhnguyen9999
Back
Top Bottom