News Binance NFT Marketplace bổ sung hỗ trợ mạng Polygon

Binance NFT Marketplace vừa công bố thêm mạng Polygon vào danh sách các chain hỗ trợ, trong nỗ lực mở rộng hệ sinh thái NFT cho cộng đồng.

polygon-x-binance.jpg

Thông báo tích hợp với Polygon được Binance NFT Marketplace đưa ra vào chiều ngày 08/03, tiếp tục củng cố hệ sinh thái multi-chain của mình.


Đến hiện tại, người dùng có thể khám phá và giao dịch NFT trên các blockchain BNB Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH) và Polygon (MATIC), chỉ với một tài khoản Binance duy nhất.

Thông báo cũng cho hay, nền tảng sẽ hỗ trợ giao dịch, nạp, rút và niêm yết NFT hệ Polygon trên Binance NFT Marketplace. Để tham gia giao dịch hoặc listing trên Binance NFT Marketplace, người dùng cần hoàn thành xác minh danh tính (KYC) và nắm giữ đồng MATIC trong ví spot.

Tuy nhiên, chỉ những bộ sưu tập NFT ERC-721 được chọn thuộc hệ Polygon mới có mặt trên Binance NFT Marketplace. Trong tương lai, nền tảng sẽ niêm yết thêm nhiều bộ sưu tập khác nữa. Mặt khác, Binance có toàn quyền đình chỉ, đóng băng hoặc hủy bỏ các tài khoản có dấu hiệu gian lận.

Trở lại ngày 19/01, Cointelegraph đưa tin rằng Binance đã bắt đầu siết chặt quy định niêm yết NFT. Theo đó, sàn sẽ hủy niêm yết các NFT có volume mua bán hàng ngày dưới 1.000 USD và giới hạn số lượng NFT các nghệ sĩ mint mỗi ngày. Ngoài ra, Binance cũng sẽ xem xét niêm yết NFT định kỳ và de-list các tác phẩm không đạt chuẩn.

Đến gần đây, sàn giao dịch NFT của Binance đã cho ra mắt “Bicasso”, một bộ công cụ tạo NFT bằng trí tuệ nhân tạo, nhằm thúc đẩy hoạt động tiếp nhận NFT trên BNB Chain và đón đầu trào lưu AI. CEO Binance Changpeng Zhao khi ấy cho biết vì mới trong giai đoạn thử nghiệm beta, Bicasso chỉ giới hạn 10.000 lượt phát hành NFT, song đã cán mốc hơn 9.000 người dùng tham gia mint chỉ sau 3 tiếng ra mắt. Tuy nhiên, không lâu sau đó, nền tảng này đã vướng phải nghi vấn “đạo nhái” ý tưởng từ dự án “Chatcasso” Hàn Quốc từng dự thi chương trình BNB Chain Hackathon hồi tháng 12/2022.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,571
Messages
7,112,419
Members
173,760
Latest member
gacha1252

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom