News Binance Mở Cửa Trở Lại Ở Bỉ

Sàn giao dịch Binance đã mở lại đăng ký và truy cập vào sản phẩm và dịch vụ của họ cho người dùng tiền điện tử tại Bỉ - ba tháng sau khi bị cơ quan quản lý tài chính Bỉ ra lệnh dừng cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

“Đăng ký mới của cư dân Bỉ một lần nữa được chào đón trên nền tảng của chúng tôi,” Binance xác nhận trong bài đăng vào ngày 25 tháng 9 trên X (trước đây là Twitter). Binance cho biết các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của họ sẽ có thể truy cập lại cho người dùng Bỉ đã chấp nhận các điều khoản sử dụng mới.


Vào ngày 23 tháng 6, Cơ quan Dịch vụ và Thị trường Tài chính Bỉ cáo buộc Binance vi phạm luật chống rửa tiền và chống khủng bố của Bỉ vì đã cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử "từ một quốc gia không phải là thành viên của EU".

Họ ra lệnh Binance phải ngừng cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tại Bỉ "ngay lập tức" và yêu cầu liên hệ với tất cả khách hàng đặt cơ sở tại Bỉ và trả lại tất cả các khóa riêng tư và tài sản được lưu trữ điện tử bởi sàn giao dịch.

Thách thức này đã khiến Binance chuyển hướng dịch vụ của mình đến người Bỉ thông qua Binance Poland sp. z oo - chi nhánh của Binance đã đăng ký tại Ba Lan, được đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo vào tháng 1.

Tuyên bố của Binance không đặc thù những thay đổi nào đã được thực hiện để cho phép họ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho người dùng Bỉ.

Có thông tin cho biết Binance đã thể hiện kế hoạch để gỡ bỏ stablecoin khỏi thị trường châu Âu vào tháng 6 năm 2024, như một biện pháp tuân thủ với Luật về Thị trường Tiền điện tử (MiCA) sắp tới của Liên minh châu Âu (EU), dự kiến có hiệu lực vào tháng 6 năm 2024.

Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, sự ra đi hàng loạt của các cơ quan điều hành của Binance.US đã khiến nhiều chuyên gia trong ngành đặt câu hỏi liệu công ty có đang gặp vấn đề nội bộ nào không.

Tuy nhiên, CEO của Binance, Changpeng Zhao, đã lặp đi lặp lại phủ nhận những tin đồn đó.

Nguồn:
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,350
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom