News Binance Labs công bố dự án tiền điện tử mới mà họ đã đầu tư vào

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã đầu tư chiến lược vào Puffer. Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để phát triển hơn nữa các công nghệ nguồn mở, nLRP, và các dịch vụ được xác thực tích cực (AVS) mới của Puffer.
1706672461698.png

Theo tuyên bố, Puffer đang chuẩn bị mang native liquid restaking token (nLRT) đến người dùng BNB Chain, cho phép họ kiếm Ethereum PoS và restaking phần thưởng.

Động thái này dự kiến sẽ phổ biến việc đặt cược Ethereum và làm cho việc xác thực tại nhà trở nên khả thi bằng cách giảm rủi ro hoạt động và chi phí liên quan đến việc xác minh.

Đồng sáng lập Binance và Chủ tịch Binance Labs Yi He nhận xét về khoản đầu tư:

“Tại Binance Labs, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ các dự án DeFi đổi mới trong giai đoạn đầu và chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với những người sáng lập DeFi để phát triển lâu dài.”

Người sáng lập Puffer Amir Forouzani bày tỏ sự phấn khích về tương lai của dự án và nói:

“Khi Puffer tiếp tục phát triển, cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi, được hỗ trợ bởi sự hợp tác với các nhà nghiên cứu nổi tiếng, sẽ tăng lợi nhuận của người xác thực, góp phần phân cấp Ethereum và bảo mật EigenLayer cũng như cơ sở hạ tầng của nó. “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của niềm tin phi tập trung và tạo điều kiện cho một hệ sinh thái kiên cường và phát triển trong nhiều năm tới.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,425
Messages
7,071,460
Members
170,533
Latest member
iimskillssssss
Back
Top Bottom