News Binance gỡ bỏ các ngân hàng Nga khỏi dịch vụ P2P

Binance đã ngừng hợp tác dịch vụ giao dịch P2P với 5 ngân hàng Nga nhằm tuân thủ lệnh trừng phạt từ phương Tây.

1693042748761.png

Theo nguồn tin của Wall Street Journal, Binance đã ngừng cung cấp dịch vụ P2P thông qua 5 ngân hàng Nga đang bị các nước phương Tây trừng phạt.


Binance trước đó từng tuyên bố:

“Binance tuân thủ quy tắc trừng phạt toàn cầu đối với cá nhân, tổ chức, thực thể và quốc gia đã bị đưa vào danh sách đen, từ chối phục vụ các tác nhân đó và chặn truy cập vào nền tảng.”

Trước đó, Binance bị cáo buộc qua mắt phương Tây giúp người Nga chuyển tiền ra nước ngoài. Song song đó, Bộ tư Pháp Mỹ cũng được cho là đã mở điều tra Binance về khả năng vi phạm luật cấm vận từ tháng 5.

Đầu tuần này, hai trong số các tổ chức tín dụng lớn nhất thế giới là Mastercard và Visa đều thông báo chấm dứt hợp tác với Binance.

Tất cả là hệ lụy từ loạt thách thức pháp lý mà Binance đang đương đầu trong năm nay. Tốn giấy mực truyền thông nhất là hai vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) và Ủy ban Giao dịch Tài sản Kỳ hạn (CFTC).

Không chỉ mình xứ cờ hoa, sàn giao dịch lớn nhất thế giới còn gặp rối ở châu Âu, phải liên tiếp rút khỏi các thị trường Đức, Anh Quốc, Hà Lan, Síp và Áo chỉ trong một tháng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,785
Messages
7,045,454
Members
168,951
Latest member
Thinhngao
Back
Top Bottom