News Base chọn Chainlink làm đơn vị cung cấp dữ liệu oracle

Base, một Ethereum layer-2 mới do Coinbase phát triển, đã tích hợp Chainlink để kế thừa nguồn cấp dữ liệu giá off-chain an toàn trên đây.

Base-integrates-Chainlink.jpeg

Nền tảng Ethereum layer-2 mới do Coinbase phát triển vừa công bố hợp tác với Chainlink trên cương vị là nhà cung cấp dữ liệu giá off-chain cho testnet mới ra mắt của mình.


Sự tích hợp hôm nay đặc biệt có ý nghĩa đối với nền tảng layer-2 của Coinbase. Bên cạnh đó, Base còn công bố tham gia Chainlink Scale, chương trình khuyến khích phát triển hệ sinh thái được ông lớn oracle trình làng vào cuối tháng 12/2022. Theo đó, Base sẽ hỗ trợ một phần chi phí cho các dịch vụ Chainlink trên mạng và giảm phí gas cho các node Chainlink khi gửi báo cáo oracle trên Base.

Jesse Pollak – Đại diện phía Base cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp với Chainlink và tham gia chương trình Chainlink SCALE để trao quyền cho các nhà phát triển với dữ liệu và dịch vụ quan trọng mà họ cần để xây dựng ứng dụng của mình.”
Mạng lưới oracle của Chainlink được thiết kế để giúp các smart contract và ứng dụng sử dụng dữ liệu off-chain một cách an toàn và phi tập trung. Đây đồng thời là mạng oracle “thống trị” trong ngành với hơn 650.000 người dùng đang hoạt động, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

oracles-active-users.jpg

Sau màn úp mở đầy bí ẩn, sàn Coinbase cuối cùng đã tiết lộ sản phẩm mới với tên gọi là Base, một giải pháp Layer-2 cho Ethereum vào ngày 23/02. Sự kiện này không chỉ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mà còn nhiều tổ chức lớn trong ngành. Trong cùng ngày ra mắt, nhiều dự án đã đồng loạt công bố hợp tác với Base. Ngoài ra, lượt mint NFT nhân cột mốc đáng chú ý trên cũng liên tục tăng đột biến.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,784
Messages
6,940,119
Members
163,317
Latest member
heoanh
Back
Top Bottom