• Chú ý: đặt tiêu đề đúng cấu trúc quy định để người khác dễ dàng tìm được thông tin họ cần mà không cần đọc bài viết của bạn và tránh vi phạm Rules:
  • Số lượng Tên sản phẩm - Giá tốt nhất - Ngân hàng giao dịch
  • Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, ... - Ngân hàng giao dịch
  • Số lượng Tên sản phẩm sang Số lượng Tên sản phẩm
  Tham khảo đầy đủ Rules tại đây.

Sell Bán tài khoản Amazon Affiliate đã Approve (đã có API) hoặc nhận oder hộ 3 sale đầu để Approve tài khoản Amazon Affiliate

Status
Not open for further replies.

michael99

Newbie
Joined
Apr 10, 2023
Messages
0
Reactions
0
MR
0.013
Nhận thấy mọi người đi mua acc aff trên dưới 3tr chi phí cũng khá lớn với người mới khởi đầu, trong khi đó ai cũng có sẵn website + content thuê viết bài chất lượng rồi , giờ mn đăng ký cái tài khoản amazon trên thông tin chính chủ (đăng ký mới rất dễ) rồi add tag tracking vào website.
Nhưng như thế thì mọi người chưa sử dụng được tài khoản này ngày vì nó chưa được approve và chưa có API.

Nếu có đủ 3 sale thì trong vòng 1-7 ngày, người của Amazon sẽ vào review, nếu website đạt chất lượng sẽ có mail thông báo approve và đồng nghĩa tài khoản affiliate có API.
Với kinh nghiệm đang làm FBA, em đang có hệ thống tài khoản buyer Amazon (em vẫn đang dùng để đẩy review cho sp FBA của team). Em sẽ nhận dịch vụ oder hộ để mọi người có đủ 3 sale đầu.
Có đủ 3 sale + site tử tế thì tk aff sẽ được approve thôi, em đã test 3 acc aff của em đều được approve khá dễ.
Giá item 5-10$, nên em sẽ lấy phí mỗi oder khoảng 2500k/sale. Tính ra để có đủ 3 sale mất khoảng 800k vẫn rẻ hơn rất nhiều số tiền bỏ ra đi mua, mà hơn nữa đây là tài khoản chính chủ thông tin của mọi người luôn thì sẽ yên tâm hơn.
Ai có nhu cầu thì comment phần bình luận hoặc inbox trực tiếp em ạ.
NOTE: Nếu mọi người còn vướng mắc khâu đăng ký tài khoản Amazon Affiliate thì cứ inbox em sẽ hướng dẫn từng bước cụ thể hoặc em sẽ viết 1 bài hướng dẫn cụ thể từ A đến Z.
NGOÀI RA EM CÒN CÓ BÁN TÀI KHOẢN AMAZON AFFILIATE ĐÃ CÓ MAIL APPROVE (CÓ API) DÙNG ĐƯỢC LUÔN, em sẽ hướng dẫn mọi người change thông tin (mật khẩu, email, website, tài khoản ngân hàng nhận tiền...)
ĐẶC BIỆT:
- Hộ trợ anh em thay đổi thông tin tk, các vấn đề về thông tin thanh toán, xin mở thêm cổng nhận USD của tk PO, Pingpong...bác nào chưa có tk PO thích em cho luôn tk PO cũng dc :))
- Hộ trợ oder sale FREE để duy trì hoặc kích hoạt lại API cho các bác mua tk của em (khi tk các bác mua về mà để lâu ko có sale). Cứ khi nào API ko hoạt động ới em.
- Giảm luôn 500k cho khách hàng cũ hoặc mua trên 2tk
- TẶNG LUÔN WEBSITE WP đi kèm với tk affiliate có sẵn 8-10 bài content, site đã được index Bing + Google cho mọi người về nghịch :D
GiÁ công khai:
- Tk aff giá 2tr
- Oder 3 sale: 800k
Các bác cần Liên hệ: https://t.me/atozcellphones
Em cảm ơn cả nhà ạ.
 

Attachments

 • Capture1.PNG
  Capture1.PNG
  107.6 KB · Views: 75
 • Capture2.PNG
  Capture2.PNG
  106.5 KB · Views: 40
 • Capture3.PNG
  Capture3.PNG
  119.9 KB · Views: 40
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,187
Messages
6,944,628
Members
163,540
Latest member
Nhailuu

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom