Ask Bạn đã có sẵn một tài khoản AdSense

mmolife

Newbie
Joined
Oct 11, 2023
Messages
19
Reactions
7
MR
0.312
Chào các bác,

Tình hình là trước đó em có tạo một tài khoản GA cho công ty và đã được duyệt site. Gần đây em tạo riêng 1 tài khoản GA cá nhân nhưng google lại gửi thông báo về email: "Cảm ơn bạn đã quan tâm đến AdSense. Bạn có biết rằng bạn đã có một tài khoản AdSense khác và bạn có thể sử dụng tài khoản đó không? AdSense chỉ cho phép mỗi người có một tài khoản..."

Làm thế nào để GA cá nhân của em không bị check trùng hoặc liên quan tới GA công ty trước đó ạ?
 
Như vậy là thông tin tài khoản gmail trùng, hoặc do thông tin máy tính bạn tạo bị trùng
Bạn chỉ cần thay đổi IP máy tính và dùng gmail mới tạo lại là được.
Nhớ xoá hết lịch sử trình duyệt để tạo lại GA
 
Để tránh xung đột và bị kiểm tra trùng lặp giữa tài khoản Google Analytics (GA) cá nhân của bạn và tài khoản GA công ty trước đó, bạn cần đảm bảo rằng thông tin và thông tin đăng ký của hai tài khoản này không bị liên kết với nhau. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện:

  1. Sử dụng thông tin cá nhân khác nhau: Khi đăng ký tài khoản cá nhân, hãy sử dụng một địa chỉ email, thông tin thanh toán và thông tin cá nhân khác không liên quan đến tài khoản công ty.
  2. Sử dụng trình duyệt ẩn danh hoặc chế độ riêng tư: Khi đăng ký tài khoản GA cá nhân, hãy sử dụng cửa sổ trình duyệt ẩn danh hoặc chế độ riêng tư để tránh việc thông tin cá nhân của bạn bị ghi nhớ hoặc liên kết với tài khoản công ty.
  3. Xem xét việc sử dụng địa chỉ IP khác nhau: Nếu có thể, tránh sử dụng cùng một địa chỉ IP cho cả hai tài khoản. Điều này giúp giảm khả năng Google liên kết hai tài khoản với nhau.
  4. Sử dụng phương pháp thanh toán khác nhau: Nếu bạn phải sử dụng thông tin thanh toán, hãy sử dụng phương thức thanh toán khác nhau cho hai tài khoản. Điều này cũng giúp tách biệt hoạt động giữa hai tài khoản.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,956
Messages
7,039,862
Members
168,638
Latest member
betkkknet
Back
Top Bottom