ARK-ark.io-đồng tiền sử dụng công nghệ SmartBridge

Discussion in 'Announcements' started by tritbt, Jun 14, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. tritbt

  tritbt Legendary

  Joined:
  Dec 24, 2010
  Messages:
  3,308
  Likes Received:
  1,818
  [​IMG]
  Đồng tiền thuật toán Ark
  Kiến thức cần nhớ về đồng Ark

  Đồng tiền thuật toán Ark (ARK) là đồng tiền đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng coin. ARK cung cấp cho người dùng, nhà phát triển và khởi nghiệp với công nghệ blockchain tiên tiến. ARK là một nền tảng an toàn được thiết kế để áp dụng rộng rãi và sẽ cung cấp các dịch vụ mà người tiêu dùng muốn và phát triển cần.


  Đồng tiền thuật toán Ark coin là gì?
  ACES sẽ được phát hành trong vài tuần tới và với sức mạnh của hợp đồng Ethereum sẽ nằm trong tay của SmartBridge, điều này có nghĩa là triển khai một hợp đồng thông minh với mạng Ethereum có thể được thực hiện thông qua ví Arks mà có lợi ích là giảm sự sụp đổ trên Ark trong khi kết nối Ethereum và Ark với nhau.

  Đội ngũ phát triển của đồng tiền thuật toán Ark coin
  [​IMG]
  Đội ngũ của Ark coin
  Tình hình phát triển của đồng Ark Coin
  Giá trị vốn hóa của đồng tiền thuật toán Ark hiện đang ở mức 189,837,758 USD. Lượng tiền này tương đương với 27,192 BTC. Nó đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng đồng tiền thuật toán. Lượng Ark được giao dịch trong 24 giờ qua tính tại thời điểm ngày 2/11/2017 là 4,282,180 USD. Lượng này tương đương với 613.36 BTC. Mức giá của Ark tính tại thời điểm ngày 2/11/2017 ở mức 1.94 USD, giảm -18.65 %. Lượng tiền Ark đang được giao dịch là 97,981,284 ARK trên tổng số 129,231,284 ARK.

  ARK được giao dịch ở hầu khắp các sàn giao dịch. Một số sàn giao dịch lớn có thể kể tên như: Bithumb, Coinone, Binance, Bittrex,…


  [​IMG]
  Biến động đồng tiền thuật toán ARK COIN
  Tính năng nổi bật của đồng Ark
  Đồng tiền thuật toán Ark coin sử dụng công nghệ SmartBridge. SmartBridge là khả năng kết nối và giao tiếp giữa các blockchains. Bằng cách kết nối blockchains, chúng ta có thể giải quyết được câu hỏi lớn trong vài năm gần đây trong cộng đồng altcoin. Đồng xu nào sẽ thay thế bitcoin? Câu trả lời … không ai trong số họ, và tất cả chúng. Hãy để tôi giải thích.

  Với công nghệ SmartBridge của ARK mỗi đồng xu trở nên mạnh mẽ hơn, mọi ứng dụng được sản xuất trên bất kỳ một blockchain nào có khả năng tiếp cận được nhiều đối tượng hơn và thậm chí cả bitcoin có thể có được chức năng của mỗi altcoin thông qua một mã thông báo blockchain đơn giản gọi là ARK.

  [​IMG]
  Đồng tiền thuật toán Ark
  SmartBridge của Ark giao tiếp giữa các blockchains bằng cách sử dụng một phần dữ liệu đặc biệt gọi là Vendor Fields và các nút Listener Encoded Listener đặc biệt để chải qua các dữ liệu này cho các tác vụ mà nó có thể thực hiện.
   

Share This Page