News Arcade tiết lộ airdrop dành cho những người sưu tập trên Ethereum, Solana và Bitcoin

Arcade là giao thức DeFi dựa trên Ethereum để cho vay NFT, đã thông báo sẽ ra mắt đợt airdrop token ARCD gốc tiếp theo vào tuần tới. Vào ngày 21/2, 750 token ARCD sẽ được airdrop cho 4.000 người nắm giữ may mắn của các bộ sưu tập NFT và Bitcoin Ordinals chọn lọc thường được sử dụng làm tài sản thế chấp cho khoản vay trên Arcade. Khoảng 2.000 ví chứa NFT Pudgy Penguins, Lil Pudgys và Sappy Seals dựa trên Ethereum sẽ được chọn ngẫu nhiên vào danh sách cho phép airdrop.
1708182893697.png

2.000 ví khác chứa NFT Mad Lads và Tensorians dựa trên Solana hoặc các bộ sưu tập Ordinal được khắc trên Bitcoin như Bitcoin Puppets, NodeMonkes và RSIC cũng sẽ được chọn ngẫu nhiên cho whitelist này. Ảnh chụp nhanh của airdrop sẽ được chụp trước hai ngày, vào ngày 19/2. Theo thông báo, người dùng ở một số quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, sẽ không đủ điều kiện tham gia airdrop.

Trong khi phần lớn hoạt động kinh doanh của Arcade diễn ra trên Ethereum và ARCD là token dựa trên Ethereum, đồng sáng lập công ty Robert Masiello nói rằng đợt airdrop sắp tới cho thấy ý định của Arcade nhằm mở rộng sự hiện diện của mình trên Solana và Bitcoin. Masiello nói:

“Chúng tôi là người hâm mộ của những cộng đồng đó. Trong tương lai, chúng tôi có thể hình dung Arcade có các giao thức riêng trên các mạng đó và hỗ trợ trực tiếp các bộ sưu tập bằng sứ mệnh cho vay của chúng tôi”.

Những người chiến thắng từ các bộ sưu tập NFT có ví được thêm vào whitelist của airdrop sẽ chỉ có hai giờ để claim ARCD vào ngày 22/2, bắt đầu lúc 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Sau đó, mọi vị trí chưa được claim trong đợt airdrop cho 4.000 ví sẽ được mở cho bất kỳ người nắm giữ NFT và Ordinals nào được liệt kê ở trên, trên cơ sở cạnh tranh ai đến trước được phục vụ trước mà Arcade đang đặt tên là “Clash of Claims”.

Ban đầu, toàn bộ đợt airdrop ARCD trị giá 3 triệu đô la sắp tới được thiết kế để hoạt động trên mô hình cạnh tranh đó. Nhưng sau một số phản đối từ các thành viên cộng đồng thất vọng lo lắng về việc bị thua do phản xạ chậm, team Arcade đã quyết định giảm nhẹ yếu tố “tranh giành” trong quà tặng “Clash of Claims” của họ.

Maisello nói:

“Tôi nghĩ một số người không quen với nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước. Chúng tôi muốn tiếp nhận phản hồi của cộng đồng”.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 trong đợt airdrop đầu tiên của Arcade, token ARCD hiện bị khóa để ngăn chuyển hoặc bán trên thị trường thứ cấp và chỉ có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị trong ArcadeDAO. ARCD cuối cùng sẽ có tổng nguồn cung là 100 triệu. Sau đợt airdrop vào tuần tới, nguồn cung lưu hành của token sẽ tăng lên khoảng 6,5 triệu.

Tuy nhiên, Masiello cho biết ArcadeDAO đã tiến hành các bước để mở khóa ARCD và cho phép bán. Mặc dù không cung cấp thông tin chi tiết nhưng anh chỉ ra đợt airdrop vào tuần tới phần lớn được sắp xếp để tạo tiền đề cho việc mở khóa ARCD.

“Chúng tôi không có ngày chính xác. Nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ diễn ra khá sớm”.​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,062
Messages
7,066,846
Members
170,214
Latest member
kaivipme
Back
Top Bottom